Gãy xương chính mũi – cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất

Gãy xương chính mũi là một trong những tổn thương gây ảnh hưởng lớn cả về thẩm mỹ lẫn sức khỏe và cần được điều trị càng sớm càng tốt. Dưới đây là những chia sẻ của chuyên gia về tình trạng này cũng như cách khắc phục cho hiệu quả cao. Cùng tìm hiểu một cách chi tiết nhé!

Điều trị gãy xương chính mũi có tốt không?

Gãy xương chính mũi là tình trạng mũi có vết nứt hoặc bị lệch do va chạm hay nhiều nguyên nhân khác. Trong nhiều trường hợp, không chỉ phần xương chính bị tổn thương mà phần sụn mũi, vách ngăn, cánh mũi cũng đều sẽ bị ảnh hưởng.

Gãy xương chính mũi cần khắc phục càng sớm càng tốt bởi ảnh hưởng đến thẩm mỹ lẫn chức năng mũi.

Điều trị gãy xương chính mũi là rất cần thiết bởi tình trạng này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ mà còn gây hại cho sức khỏe. Nếu là gãy xương chính mũi bẩm sinh, việc hô hấp sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng và gia tăng các bệnh lý về mũi, khuôn mặt cũng mất đi vẻ cân xứng. Còn nếu là gãy xương do va đập, tai nạn thì rất dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, thậm chí là chảy dịch não tủy.

Như vậy, điều trị gãy xương chính tủy là rất quan trọng. Cũng cần lưu ý là phải thực hiện tại địa chỉ uy tín và càng sớm càng tốt bởi xương chính mũi có thời gian liền xương nhanh, đến khi đó việc khắc phục sẽ khó khăn hơn.

Ưu điểm khi khắc phục gãy xương chính mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như đã chia sẻ ở trên, địa chỉ thẩm mỹ có ảnh hưởng quyết định đến kết quả khắc phục khuyết điểm gãy xương chính mũi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi, đảm bảo các yếu tố về công nghệ, máy móc hỗ trợ, sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

– Thực hiện khắc phục nhanh và an toàn tình trạng gãy xương chính mũi dù là do nguyên nhân nào.

– Cho thẩm mỹ cao với chiếc mũi đẹp cân đối, hài hòa hơn với khuôn mặt.

– Giúp hô hấp tốt hơn và tránh các bệnh lý do gãy xương chính mũi gây ra.

– Không để lại sẹo.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được khi muốn khắc phục tình trạng gãy xương chính mũi.

HOẶC GỌI: 19001047

Quy trình điều trị gãy xương chính mũi tại Bệnh viện thẩm Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ chụp X quang thăm khám và kiểm tra cụ thể tình trạng cấu trúc và tổn thương xương mũi của khách hàng. Từ những số liệu thu được, sẽ tư vấn và lên phác đồ điều trị cụ thể nhất. Trong bước này, khách hàng cũng sẽ được tư vấn giải đáp một cách chi tiết các thắc mắc có liên quan cũng như cung cấp thông tin về các phương pháp chỉnh sửa mũi bị gãy phổ biến và hiệu quả cao như: sửa mũi S line, sửa mũi cấu trúc 3D, sửa mũi bọc sụn tự thân…

Khách hàng được chụp X quang kiểm tra cấu trúc mũi tại chỗ.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định cụ thể tình trạng của khách hàng cũng như đảm bảo an toàn khi phẫu thuật. Bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm như: đo điện tim, huyết áp, thử máu, xét nghiệm nước tiểu…

Tiến hành các bước xét nghiệm kiểm tra sức khỏe.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hình mũi theo từng tình trạng cụ thể. Thông thường bác sĩ sẽ rạch đường mổ bên trong mũi, lật vạc và xử lý các tổn thương mô mềm. Sau đó tiến hành đặt sụn nâng mũi và điều chỉnh lại sao cho thẩm mỹ và cân đối nhất. Toàn bộ quá trình này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với bác sĩ giỏi và trong điều kiện vô trùng hiện đại.

Phẫu thuật khắc phục tình trạng gãy xương chính mũi được thực hiện trong điều kiện vô trùng.

Bước 4: Sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển vào phòng chăm sóc và được túc trực để đáp ứng mọi nhu cầu. Thông thường thì khách hàng có thể ra về và sẽ được hướng dẫn chu đáo cách chăm sóc tại nhà cũng như hẹn lịch tái khám cụ thể.

Sau phẫu thuật, khách hàng có thể hoàn toàn thoải mái nghỉ dưỡng tại phòng hồi sức tiện nghi.

Như vậy, điều trị gãy xương chính mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn giúp bạn có được kết quả phục hình như mong đợi, sở hữu chiếc mũi đẹp hài hòa hơn cũng như không phải lo lắng về các biến chứng. Nếu gặp phải tình trạng này, tốt nhất là bạn nên đến thăm khám càng sớm càng tốt cũng như trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ hiện đại tại đây nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899