Dương Yến Ngọc thừa nhận nâng mũi – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xuất hiện với chiếc mũi cao thanh thoát làm dấy lên tin đồn đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Dương Yến Ngọc khiến dư luận khá bất ngời bởi cô nhanh chóng thừa nhận rằng mình đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, điều mà nhiều người đẹp thường cố che giấu hoặc im lặng không thừa nhận.

Dương Yến Ngọc là một cựu người mẫu khá nổi tiếng. Cô sở hữu thân hình ấn tượng và từng là chân dài đình đám tại nhiều sự kiện. Khi đó, tuy sở hữu khuôn mặt khá sắc xảo nhưng nhan sắc của Dương Yến Ngọc cũng không được đánh giá quá cao bởi chiếc mũi thấp và hơi hếch.

Dương yến Ngọc

Trước đây, Dương Yến Ngọc có chiếc mũi to, thấp và hơi hếch

Gần đây, cô cũng là cái tên tốn khá nhiều giấy mực của báo chí với scandal bị chồng cũ bạo hành. Sự việc này đã gây ầm ĩ một thời gian dài bởi đôi co tranh cãi của hai bên. Sau lục đục trong cuộc sống hôn nhân, Dương Yến Ngọc bỗng xuất hiện trở lại với khuôn mặt trẻ trung và xinh đẹp hơn. Đặc biệt là chiếc mũi cao thon gọn, thanh thoát và hài hòa với gương mặt, thay thế cho chiếc mũi thấp và hơi hếch trước đây.

Dương Yến Ngọc

Dương Yến Ngọc xuất hiện ở một sự kiện với chiếc mũi cao, thanh thoát. Ngay lập tức cô bị nghi ngờ là đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để trùng tu nhan sắc.

Không phủ nhận tin đồn dao kéo, cô thẳng thắng thừa nhận mình đã thực hiện để có khuôn mặt đẹp như mong muốn. Cựu người mẫu thẳng thắn chia sẻ rằng ô khá hài lòng với diện mạo của mình và không việc gì phải giấu diếm bởi không phải ai sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cũng xinh đẹp hơn. Cô cũng chia sẻ thêm “từ vịt bầu biến thành thiên nga là điều tuyệt vời của tuổi trẻ, nhưng mình còn 30 năm tuổi già nữa nên phải tỉnh táo và thông minh để đưa ra quyết định đúng đắn. Cái đẹp nội tâm nó sẽ cho bạn khí chất xinh đẹp mà cái đẹp dao kéo không đem lại được.”

Dương Yến Ngọc

Dương Yến Ngọc xinh đẹp hơn sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line, không chỉ nâng cao dáng mũi mà còn chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc, mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không lo biến chứng. Trong kỹ thuật này, bác sĩ sẽ dùng sụn vành tai để bọc đầu mũi, giúp dáng mũi cong mềm mại, tự nhiên. Cũng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật để chắc chắn có sự hài lòng cao nhất về kết quả sau khi thực hiện.

Tổng hợp

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899