Dương Mịch phẫu thuật gọt mặt – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ nổi tiếng bởi tài năng, ghi dấu ấn qua nhiều vai diễn, Dương Mịch còn được mệnh danh là tiểu hoa đán xứ Trung bởi sở hữu nhan sắc ngọt ngào, đặc biệt là sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt.

Dương Mịch

Dương Mịch bắt đầu tham gia đóng phim từ năm lên 4 với vai cô con gái nhỏ trong phim Võ Trạng Nguyên Tô Khất Nhi, khi đó, cô là diễn viên nhí rất được yêu thích bởi sở hữu nét ngây thơ, trong sáng với đôi mắt to tròn và lối diễn xuất tự nhiên. Khi trưởng thành, Dương Mịch cũng dần dần khẳng định được tên tuổi của mình, tham gia các dự án phim đều đặn và để lại dấu ấn trong nhiều vai diễn. Lúc này, nhan sắc của Dương Mịch vẫn được đánh giá khá cao, tuy nhiên, khuôn mặt của cô tuy rất có thần thái nhưng hơi thô và không được thon gọn.

Dương Mịch

Nhan sắc của Dương Mịch được đánh giá rất cao, nhất là sau khi cô thực hiện gọt mặt để sở hữu gương mặt thon gọn hơn.

Theo thời gian, bên cạnh việc khẳng định tài năng thì diện mạo của Dương Mịch cũng ngày càng có thay đổi. Tuy vẫn sở hữu đôi mắt sáng và đẹp nhưng theo thời gian, khuôn mặt của Dương Mịch ngày càng thon gọn và thanh thoát hơn, khác hẳn với khuôn cằm vuông trước đây. Nhiều người đồn đoán rằng cô đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt mới có được vẻ đẹp hoàn hảo như hiện tại.

Dương Mịch

Nhan sắc làm say đắm lòng người của Dương Mịch sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt để sở hữu gương mặt đẹp không góc chết, cộng với tài năng diễn xuất, Dương Mịch tham gia diễn xuất nhiều hơn và nhận được các vai diễn một cách đều đặn như ư Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp, Vương Chiêu Quân trong Vương Chiêu Quân, Lạc Tình Xuyên trong Cung tỏa tâm ngọc… Cô cũng là cái tên được nhiều nhãn hàng săn đón và hiện đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Lý Khải Uy, trở thành cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” đẹp nhất V biz.

Dương Mịch

Cô hiện đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với diễn viên điển trai Lý Khải Uy.

Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, cô chưa bao giờ thừa nhận mình nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng dù có thừa nhận hay không thì cũng không thể phủ nhận diện mạo mới sau khi phẫu thuật đã mang lại thành công cho Dương Mịch như thế nào.

TRhực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc như Dương Mịch là không quá khó, quan trọng là bạn cần thực hiện đúng địa chỉ uy tín cũng như biết điểm dừng cho mình, tránh lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, trang bị hệ thống máy móc hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được kết quả cao nhất sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn nữa, khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm tại đây, kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì dài lâu và nhất là không có biến chứng sau khi thực hiện.

Tổng kết

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899