Độn trán giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới cập nhật về thẩm mỹ độn trán

Độn trán là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều người hiện nay quan tâm. Với phương pháp này, bạn có thể nhanh chóng khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết về trán xấu và kém xinh, đồng thời  tự tin sở hữu cho mình một khuôn mặt cân đối và hài hòa nhất. Vậy độn trán giá bao nhiêu tiền? Dưới đây sẽ là bảng giá được cập nhật mới nhất, cũng như một sốyếu tố quan trọng quyết định đến mức giá này.

Độn trán là gì? Đối tượng nào nên thực hiện?

Độn trán là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn nhân tạo để tạo độ lồi nhất định cho trán, nhằm khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về trán: hẹp,  thấp, quá lõm hoặc dành cho những ai muốn có vầng trán cao và độ lồi tự nhiên.

Độn trán là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều người hiện nay quan tâm

Hiện nay, tại các trung tâm thẩm mỹ lớn thường áp dụng phổ biến phương pháp này cho các trường hợp sau đây:

tick2 Vùng trán bị lõm, hóp bẩm sinh

tick2 Vùng thái dương bị lõm do tác động của quá trình lão hóa

tick2 Vùng trán bị lõm, biến đổi do tai nạn

tick2 Vùng thái dương bị lệch, méo, không cân đối và muốn chỉnh sửa các khuyết điểm này…

tick2 Người có gương mặt trái lê

tick2 Người muốn có gò má cao

Độn trán giá bao nhiêu tiền? Bảng giá cập nhật mới nhất

Theo nhân định của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay thì việc độn trán giá bao nhiêu,  trên thực tế còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

+ Tình trạng khuyết điểm hiện tại của khách hàng

+ Phương pháp độn trán mà khách hàng lựa chọn

Chi phí độn trán còn phụ thuộc vào phương pháp độn trán mà khách hàng lựa chọn

+ Trang thiết bị máy móc hỗ trợ…

Tuy nhiên, cho dù là vì yếu tố nào thì tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng vẫn có thể hoàn toàn yên tâm là mọi khuyết điểm từ đơn giản đến phức tạp đều có thể được khắc phục hoàn toàn, mà không để lại bất kỳ một biến chứng xấu nào ảnh hưởng đến sắc đẹp và sức khỏe của bạn. Hơn nữa, khi thực hiện độn trán tại đây, khách hàng còn có thể an tâm về chi phí thực hiện mà không phải lo lắng vấn đề phát sinh chi phí phụ:

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ độn trán uy tín, an toàn và chất lượng

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, áp dụng đa dạng các dịch vụ là đẹp và thẩm mỹ chuyện nghiệp: Độn trán, nâng mũi, gọt mặt, nâng ngực nội soi, cắt mí mắt, căng da mặt…. đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Ngoài việc áp dụng mức chi phí điều trị hợp lý, bệnh viện còn thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng nhờ vào những ưu điểm nổi bật như:

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng, đồng thời từng tu có thời gian nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn thường xuyên tham gia các khóa đào tạo để nâng cao tay nghề, nhằm mang đến cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ độn thái dương uy tín hàng đầu

– Trang thiết bị máy móc tiên tiến

Trung tâm cũng là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình độn trán thẩm mỹ: Máy chụp X quang, máy vectra 3D, máy nội soi… giúp cho ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn và đạt được kết quả cao nhất.

– Chú trọng cao yếu tố vô trùng

Ngoài ra, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc cũng đặc biệt chú trọng cao đến yếu tố vô trùng không khí khi trang bị hệ thống máy phun sương trong phòng khám và lò hấp sát khuẩn dụng cụ. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám và điều trị tại đây sẽ được sắp xếp vào một phòng riêng biệt, một bác sĩ điều trị riêng và trang bị bộ dụng cụ thăm khám riêng, nhằm đảm bảo vô trùng,  tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Bằng tất cả những thế mạnh về chất lượng và dịch vụ, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc chính là địa chỉ độn trán uy tín, xứng đáng để khách hàng lựa chọn mỗi khi muốn khắc phục các khuyết điểm, với chi phí độn trán giá bao nhiêu tiền hợp lý. Chúng tôi hiện mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh sẽ được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899