Độn Thái Dương bao nhiêu tiền? Chi phí hợp lý TIẾT KIỆM 2018

Chào bác sĩ! Thái dương tôi hơi lõm, nhìn già và mất thẩm mỹ. Tôi muốn thực hiện độn thái dương nhưng đang phân vân về giá. Không biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc độn thái dương bao nhiều tiền vậy bác sĩ? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Chí Ngọc, Quảng Nam)

Chào Chí Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc độn thái dương bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn thái dương

Chi phí độn thái dương giá bao nhiêu?

Chi phí độn thái dương bao nhiêu tiền?

Độn thái dương là dịch vụ được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi thái dương lõm gây ảnh hưởng khá lớn đến tính thẩm mỹ, làm mất cân đối khuôn mặt cũng như khiến khuôn mặt trông già nua và mệt mỏi hơn. Hiện dịch vụ này được thực hiện tại khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ, trong đó có Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là địa chỉ uy tín giúp bạn có được kết quả như mong muốn với giá độn thái dương bao nhiêu tiền rất hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều người. Khách hàng có thể tham khảo bảng chi phí độn thái dương tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây:

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

*Lưu ý: Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo, độn thái dương giá bao nhiêu sẽ được bác sĩ tư vấn trực tiếp sau khi thăm khám.

Phẫu thuật độn thái dương không quá phức tạp. Hiện nay có 2 kỹ thuật thực hiện, là đặt silicon và cấy mỡ tự thân, tùy vào mong muốn của khách hàng, mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất. Tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn mà sẽ có mức chi phí độn thái dương giá bao nhiêu tương ứng. Và dù là lựa chọn thực hiện theo kỹ thuật nào, bên cạnh vấn đề giá thì bạn cũng phải chắc chắn thực hiện tại địa chỉ uy tín mới có được kết quả cao như mong đợi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ độn thái dương an toàn, hiệu quả cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ an toàn và uy tín hàng đầu, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất. Thực hiện độn thái dương cho bạn là các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, từng tu nghiệp tại những nước có nền y học phát triển vượt trội như Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Pháp,… nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tiến hành.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Bên cạnh đó, bệnh viện còn trang bị nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình thăm khám và điều trị chính xác nhất, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao như máy chụp phim ConeBeam CT 3D, máy phân tích Vectra 3D,… cùng quy trình phẫu thuật khép kín được tiến hành trong phòng vô trùng, an toàn và không biến chứng, tránh tình trạng viêm nhiễm.

Phòng phẫu thuật độn thái dương hàm vô trùng khép kín và trang bị nhiều máy móc hiện đại

Chúng tôi vừa giải đáp thắc mắc chi phí độn thái dương bao nhiêu tiền? của bạn Chí Ngọc, để biết rõ hơn về quy trình thực hiện cũng như nhanh chóng khắc phục khuyết điểm thái dương lõm an toàn, hiệu quả cao, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mến chào bạn!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899