Độn cằm ở đâu đẹp?

Ai cũng luôn muốn mình có một khuôn mặt cân đối, ưu nhìn, có sự hài hòa của tất cả các chi tiết từ chiếc mũi, lông mày, đôi mắt, khuôn mặt đến chiếc cằm,… Tuy nhiên, không phải ai cũng được sở hữu khuôn mặt như vậy. Khi chiếc cằm có những khuyết điểm thì bạn không cần quá lo lắng vì phẫu thuật độn cằm có thể giúp cho bạn. Vậy phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp và an toàn? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay sẽ trả lời câu hỏi xác đáng đó cho bạn.

Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp và an toàn nhất là thắc mắc của rất nhiều bạn muốn sở hữu một khuôn mặt hài hòa, quyến rũ. Để biết được độn cằm ở đâu đẹp thì điều đầu tiên là bạn nên tham khảo, tìm hiểu từ 3 đến 5 trung tâm tốt nhất hiện nay và đến trực tiếp từng trung tâm để quan sát và đánh giá theo những tiêu chí sau:

– Trang thiết bị hiện đại.

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm.

– Cơ sở vật chất hạ tầng khang trang hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – nơi sẽ trả lời câu hỏi: Độn cằm ở đâu đẹp cho bạn

Thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đặt tại số 31 – Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM là một địa chỉ độn cằm được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn và cũng là một trong số ít trung tâm đáp ứng được các tiêu chuẩn trên. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là trung tâm đi đầu về lĩnh vực phẫu thuật, chú trọng đến sự an toàn và tính hiệu quả nhất giúp bạn an tâm. Đến đây – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết thắc mắc vấn đề độn cằm ở đâu đẹp.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Nơi đây, các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế cùng sự hỗ trợ của hệ thống các công nghệ hiện đại là địa chỉ làm đẹp uy tín, nơi biến ước mơ làm đẹp của bạn thành hiện thực.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, đạt tiêu chuẩn của bệnh viện thẩm mỹ quốc tế.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm:

Cằm là phần phía trước của hàm dưới. Nói chung, cằm phát triển như là phần còn lại của hàm dưới. Do đó, nếu hàm dưới kém phát triển, thì phẫu thuật độn cằm nhỏ sẽ tốt hơn.

Ca phẫu thuật độn cằm được thực hiện từ bên trong miệng, tránh để lại sẹo bên ngoài. Xương cằm thực tế được di chuyển mà không cần sử dụng cấy ghép nhân tạo. Cấy ghép cằm không thể thay đổi kích thước theo chiều dọc và các khía cạnh khác của khu vực cằm. Di chuyển “xương cằm thực” cũng sẽ mở rộng các cơ tự thân dưới cằm và san phẳng khu vực này theo như mong muốn thẩm mỹ. Cằm thực sự là bộ phận hỗ trợ chính cho môi dưới. Nhờ vậy, môi sẽ được cải thiện vị trí của nó tốt hơn và có vị trí cũng như đường nét tốt hơn.

Các bước cơ bản để thực hiện độn cằm:

  • Định hình miếng độn cằm bằng micro-vít Titanium. Miếng độn cằm lúc này luôn cố định, giống như một phần xương cằm của bạn. Bạn hoàn toàn không cảm nhận được sự tồn tại của micro – vít trong cằm mình.
  • Phẫu thuật được thực hiện gây tê, trước khi gây tê, bác sĩ bôi thuốc tê vào niêm mạc, sau đó chích thuốc tê, nên bạn không cảm thấy đau trong khi phẫu thuật.
  • Bạn có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, và có thể đi làm trong ngày hôm sau mà không ai biết bạn đã từng trải qua một tiểu phẫu nhỏ để làm đẹp khuôn mặt.

Bên cạnh đó, với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng, phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc có thể phối hợp phẫu thuật thẩm mỹ khác như:

  • Độn cằm bằng vật liệu độn nhân tạo (Artificial Augmentation).
  • Sử dụng chính xương cằm để độn cằm.
  • Độn cằm kết hợp căng da tạo khuôn mặt thon gọn, săc chắc.
  • Độn cằm kết hợp với túi mỡ má (áp dụng cho khuôn mặt bầu vì mỡ má nhiều).

Một vài hình ảnh của khách hàng sau khi được độn cằm:

Độn cằm

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Độn cằm

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Độn cằm

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899