Độn cằm xong bị móm có khắc phục được không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi thực hiện độn cằm cách đây khoảng hai tháng, giờ cằm đã khá ổn định. Tuy nhiên, khi nhìn nghiêng, khuôn mặt tôi lại trông móm và không cân xứng. Không biết tình trạng độn cằm xong bị móm như của tôi thì có cải thiện được không bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Ngọc, Thanh Hóa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Bảo Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về tình trạng độn cằm xong bị móm của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn cằm xong bị móm có khắc phục được không?

Độn cằm xong bị móm được coi là một biến chứng sau khi phẫu thuật. Tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ chung, gây mất cân xứng khuôn mặt, thậm chí và còn tiềm ẩn các nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, nếu gặp phải tình trạng độn cằm xong bị móm, bạn nên nhanh chóng đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bác sĩ tư vấn phương pháp khắc phục kịp thời, tránh để lâu, khi đó sẽ rất khó khắc phục.

Độn cằm xong bị móm, có trường hợp bác sĩ sẽ thực hiện nắn chỉnh lại cằm cho bạn, tuy nhiên, thông thường là sẽ rút chất liệu sụn ra, đợi cho cằm ổn định và tiến hành độn lại. Quá trình này đòi hỏi cao về tay nghề bác sĩ và máy móc hỗ trợ nên chỉ khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín, bạn mới chắc chắn có được kết quả thẩm mỹ cao như mong muốn, khắc phục khuyết điểm một cách nhanh chóng và an toàn.

Đảm bảo các điều kiện về tay nghề bác sĩ, yếu tố vô trùng, máy móc hỗ trợ, chất liệu sụn được sử dụng…, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn giải quyết nhanh chóng và hiệu quả tình trạng độn cằm xong bị móm. Duy nhất tại đây, khách hàng sẽ được chụp X quang ConeBeam CT tại chỗ để kiểm ra chính xác khuyết điểm cằm, lên phác đồ điều trị cụ thể và chi tiết, ca phẫu thuật nhờ vậy mà diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và an toàn hơn. Hơn nữa, bạn sẽ được xem trước hình ảnh khuôn mặt thông qua phần mềm phân tích hiện đại, không có tình trạng mơ hồ về kết quả hay phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề bác sĩ, gây ra các biến chứng đáng tiếc sau khi thực hiện.

Không chỉ có dịch vụ chỉnh sửa do độn cằm xong bị móm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện cũng thực hiện đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật lần đầu cũng như chỉnh sửa do thực hiện tại các trung tâm không uy tín. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng gửi gắm niềm tin cho chúng tôi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899