Độn cằm V line: xu hướng thẩm mỹ hot năm 2017

Độn cằm đang là xu hướng thẩm mỹ làm đẹp được ưa chuộng từ các ngôi sao điện ảnh tới chị em giới văn phòng. Phương pháp này được hưởng ứng nhiệt tình từ giữa năm 2015 và phương pháp này chắc chắn sẽ tiếp tục là xu hướng thẩm mỹ tạo mặt V line trong năm 2017. Sở dĩ như vậy là vì độn cằm không chỉ đơn giản làm cho gương mặt thon gọn hơn mà nó còn tăng thêm phần quyến rũ, thời thượng cho khuôn mặt.

Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết có 2 kỹ thuật độn cằm V line là độn cằm bằng sụn nhân tạo (tiền mê) và độn cằm xương tự thân (gây mê). Cả 2 phương pháp này đều thực hiện bằng đường rạch phẫu thuật ngay vùng niêm mạc miệng nên đảm bảo sẽ không để lại sẹo trên mặt.

Tuy nhiên, dù là phương pháp độn cằm tiền mê hay gây mê thì đòi hỏi phải thực hiện trong bệnh viện bởi chỉ có bệnh viện thẩm mỹ mới có đủ chức năng cũng như chuyên môn thực hiện đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ cao.  Bên cạnh đó, sở hữu một chiếc cằm đúng chuẩn V line bệnh viện thẩm mỹ nơi bạn tiến hành phẫu thuật phải đáp ứng 2 yếu tố cơ bản sau:

Xác định cấu trúc xương bằng máy X Quang Cone Beam CT 3D

Để xác định được cấu trúc xương của bạn một cách chính xác và chi tiết, bệnh viện thẩm mỹ cần trang bị tối thiểu máy X Quang Cone Beam CT 3D. Thông qua việc kiểm tra này, bác sĩ sẽ biết được chi tiết về tình trạng xương hàm hiện tại của bạn, kích thước chiều dài khuôn mặt, kích thước chiều ngang, độ dài và độ rộng của xương cằm của bạn như thế nào. Từ đó, đưa ra tính toán phần chất liệu cần thêm vào hoặc vị trí trượt xương cằm của bạn bao nhiêu một cách chính xác nhất để bạn có 1 chiếc cằm cân đối và đúng chuẩn V line. Nếu thực hiện ở những địa điểm kém chất lượng và đặc biệt không có thiết bị này thì ca phẫu thuật sẽ không an toàn và dễ xảy ra các biến chứng nguy hiểm.

Phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph

Phần mềm Vceph giúp bạn thấy được hình ảnh chiếc cằm trước và sau khi phẫu thuật, đồng thời phần mềm này đưa ra số liệu phân tích chi tiết để bác sĩ có thể xác định được kích thước miếng độn cằm phù hợp với kích thước khuôn mặt của bạn. Ngoài ra, để biết được cấu trúc xương hàm, xác định vị trí chi tiết hệ thống dây thần kinh và để đảm bảo ca độn cằm diễn ra chính xác, tránh được những biến chứng sau phẫu thuật thì phần mềm này không thể thiếu trong mỗi ca độn cằm V line.

Hiện nay, vẫn còn nhiều phòng khám thông thường không trang bị phần mềm Vceph, vì vậy bác sĩ chỉ dựa vào sự phán đoán cảm tính và đây là lý do vì sao nhiều trường hợp bị đứt dây thần kinh dưới sau phẫu thuật, là một trong những biến chứng nguy hiểm trong phẫu thuật độn cằm.

Ngoài đảm bảo đủ 2 yếu tố trên thì ca độn cằm V line tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM luôn được diễn ra an toàn trong phòng phẫu thuật được trang bị hệ thống Monitor giám sát sự sinh tồn, máy áp lực dương, hệ thống phun sương tiệt trùng ngăn chặn sự lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân cùng với hệ thống gây mê hiện đại.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao sẽ là điều kiện tiên quyết đảm bảo phương pháp độn cằm được tiến hành an toàn và nhanh chóng, chỉ từ 45 phút – 1 giờ bạn đã sở hữu chiếc cằm V line đẹp tự nhiên và đúng chuẩn như các sao Hàn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899