Độn cằm V line an toàn hơn khi thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ

Phẫu thuật độn cằm là dịch vụ thẩm mỹ không còn quá xa lạ trong những năm gần đây. Ngoài tính thẩm mỹ thì yếu tố an toàn luôn là điều quan tâm của nhiều khách hàng. 

Hiện nay, độn cằm V line đang trở thành xu hướng thẩm mỹ không chỉ riêng Hàn Quốc mà còn rất nhiều quốc gia Châu Á khác ưa chuộng công nghệ này. Độn cằm tạo dáng V line là đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi, sau đó cố định lại, tạo dáng cằm hình chữ V, cân đối với khuôn mặt.

Độn cằm nếu không tìm được địa chỉ uy tín thì có thể gặp những biến chứng như để lại sẹo, chất liệu độn không tương thích, dễ bị di lệch… Hiện nay, có 2 phương pháp độn cằm đó là độn cằm bằng sụn nhân tạo (tiền mê) và bằng xương tự thân (gây mê). Dù là tiền mê hay gây mê thì chỉ có tại bệnh viện thẩm mỹ mới có đủ chức năng thực hiện. Vì vậy, độn cằm V line chỉ thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ mới an toàn.

Ngoài ra, để một ca độn cằm V line tại bệnh viện thẩm mỹ an toàn và hiệu quả phải có đảm bảo các yếu tố sau:

Bệnh viện phải được trang bị máy X Quang ConeBeam CT 3D

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, trang bị máy X Quang ConeBeam CT 3D giúp các bác sĩ xác định cấu trúc xương hàm bao gồm kích thước chiều dài khuôn mặt, kích thước chiều ngang, độ rộng và độ dài của xương cằm ra sao để tính toán phần chất liệu cần thêm vào, đường nét vị trí trượt xương cằm phù hợp. Đây là một trong những thiết bị quan trọng để hỗ trợ cho bác sĩ có phương án điều trị chính xác nhất, đảm bảo cho ca độn cằm V line an toàn và đạt hiệu quả cao hơn.

Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph

Phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph của Mỹ cho phép xem trước được hình ảnh sau khi độn cằm V line nên hiệu quả hơn, đồng thời có thể đưa ra kích thước miếng độn phù hợp theo kích thước trên khuôn mặt của bạn. Ngoài ra, tác dụng quan trọng nhất của phần mềm này là phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, xác định được hệ thống dây thần kinh để đảm bảo ca độn cằm an toàn hơn.

Hầu như các phòng khám thông thường sẽ không được trang bị phần mềm này nên quá trình độn cằm V line đều dựa trên phán đoán cảm tính của bác sĩ về hình dáng chiếc cằm mới vì vậy sẽ gặp biến chứng nguy hiểm như bị đứt dây thần kinh hàm dưới sau phẫu thuật.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  ngoài trang bị đầy đủ 2 thiết bị tối thiểu trên  thì đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và phòng phẫu thuật luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê và hệ thống phun sương tiệt trùng sẽ đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt ca phẫu thuật.

Bằng việc hợp tác với nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc với từng thế mạnh riêng để tạo nên thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhờ những ưu điểm nổi bật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành địa chỉ “vàng” của phái đẹp trong các dịch vụ đa dạng khác như nâng mũi Hàn Quốc 3D, nâng ngực nội soi 3D, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, hút mỡ không phẫu thuật, căng da bụng sau sinh và các dịch vụ về trẻ hóa da…

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899