Thẩm mỹ độn cằm V line 3D: Những lưu ý không thể bỏ qua

Phương pháp độn cằm V line 3D chỉ diễn ra thành công, đảm bảo an toàn và đạt thẩm mỹ cao khi thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín với trang thiết bị hiện đại. Vì vậy, bạn cần có cần lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ, đảm bảo có sự hài lòng cao sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ độn cằm V line 3D: Những lưu ý không thể bỏ qua

Phương pháp độn cằm V line 3D có thể khắc phục nhanh chóng và hiệu quả tình trạng cằm lệch, lẹm, ngắn… từ đó khuôn mặt sẽ trở nên thon gọn, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt và tạo sự thu hút, quyến rũ hơn. Tuy độn cằm V line 3D khá an toàn, nhưng trên thực tế vẫn có không ít trường hớp gặp phải biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sức khỏe như cằm bị lệch, cứng đơ mất tự nhiên, không cân xứng, nhiễm trùng, sưng đỏ… điều này là do thiếu hiểu biết và ham rẻ mà chọn các cơ sở thực hiện kém chất lượng.

Mong muốn giúp mọi người hiểu hơn về dịch vụ độn cằm V line 3D và chọn được một địa chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ và an toàn, bằng kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa ra những lưu ý mà bạn không thể bỏ qua khi thực hiện độn cằm V line 3D như sau:

Độn cằm V line 3D phải thực hiện tại bệnh viện

Hiện nay, có hai phương pháp là độn cằm bằng sụn nhân tạo (tiền mê) và độn cằm bằng xương tự thân (trượt cằm – gây mê). Tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm cũng như mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp. Nhưng cho là dù thực hiện bằng phương pháp nào thì cũng chỉ có bệnh viện mới đảm bảo an toàn. Bởi chỉ ở đây mới được cấp phép gây mê cũng như đảm bảo các điều kiện đạt chuẩn y tế như: phòng mổ vô trùng, trực cấp cứu 24/24, chăm sóc hậu phẫu… Và một ca phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp như độn cằm, nâng ngực nội soi, gọt mặt V line … bắt buộc phải thực hiện từ khâu tư vấn, xét nghiệm, tới khâu phẫu thuật tại cùng một địa điểm mới đảm bảo an toàn cao nhất.

Trang bị tối thiểu hệ thống máy móc hiện đại sau:

Máy X Quang ConeBeam CT 3D có chức năng xác định tình trạng xương cằm hiện tại của bạn, bao gồm kích thước chiều dài khuôn mặt, kích thước chiều ngang, độ rộng và độ dài của xương cằm. Dựa trên những thông tin đó, bác sĩ sẽ có sự tính toán về phần chất liệu cần thêm vào hay đường nét vị trí trượt xương cằm ra sao cho phù hợp và chính xác nhất.

Phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph có thể mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm V line 3D, đồng thời đưa ra kích thước miếng độn phù hợp theo kích thước trên khuôn mặt. Hơn thế nữa, thiết bị này còn hỗ trợ bác sĩ phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, xác định được hệ thống dây thần kinh. Nhờ đó, ca phẫu thuật độn cằm V line 3D sẽ diễn ra an toàn nhất và tránh được những biến chứng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phần mềm Vceph cũng là thiết bị không thể thiếu khi thực hiện gọt mặt V line, hạ gò má…

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tiếp cận được những địa chỉ độn cằm V line 3D nhưng để đảm bảo thẩm mỹ và an toàn thì không phải nơi nào cũng có thể mang lại cho bạn. Hãy “bỏ túi” những lưu ý này để lựa chọn đúng địa chỉ giúp bạn làm đẹp an toàn nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm chắc chắc sẽ làm bạn thực sự hài lòng về diện mạo mới của mình. Không chỉ độn cằm V line 3D, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm công nghệ cao khác như nâng mũi S line, nhấn mí mắt, cắt mí mắt, phẫu thuật hàm hô móm, nâng ngực nội soi, căng da mặt, căng da bụng…

Nhưng lưu ý khi thực hiện độn cằm V line 3D mà chúng tôi nêu trên hy vọng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện phẫu thuật, sở hữu khuôn mặt thanh tú và đẹp tự nhiên như mong đợi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899