Độn cằm tự thân giá bao nhiêu, chi phí có đắt không?

Chào bác sĩ! Xin tư vấn giúp em độn cằm tự thân giá bao nhiêu, chi phí có đắt không ạ? Em muốn độn cằm và đã đến thăm khám ở một số nơi, mỗi nơi có một mức giá khác, em thật sự hoang mang vì không biết giá nào mới hợp lý và cho hiệu quả như ý muốn thưa bác sĩ! (Trần Thanh Ngoan – TP. Cần Thơ)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Ngoan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Độn cằm tự thân giá bao nhiêu, chi phí có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Độn cằm tự thân giá bao nhiêu, chi phí có đắt không?Rất nhiều khách hàng muốn độn cằm và quan tâm đến việc độn cằm tự thân giá bao nhiêu

Độn cằm tự thân là 1 trong hai phương pháp độn cằm phổ biến hiện nay cùng với độn cằm nhân tạo. Do cách độn cằm này mang lại hiệu quả cao nên được nhiều người lựa chọn, cũng bởi vậy mà các thắc mắc có liên quan đến độn cằm tự thân giá bao nhiêu cũng ngày càng tăng.

Độn cằm tự thân giá bao nhiêu, chi phí có đắt không?

Độn cằm tự thân giá bao nhiêu? Đúng như những gì bạn Thanh Ngoan đã nói, mức giá độn cằm tự thân sẽ khác nhau ở nhiều cơ sở thẩm mỹ, bởi vậy để cung cấp cho bạn một mức giá chính xác là điều tương đối khó khăn. Mỗi cơ sở thẩm mỹ độn cằm sẽ có sự khác biệt, có nơi hoạt động với quy mô lớn, trình độ bác sĩ giỏi, nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại nên giá sẽ khá cao. Ngược lại, những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, cơ sở vật chất nghèo nàn, bác sĩ thiếu chuyên môn và kinh nghiệm sẽ có giá rẻ hơn, tuy nhiên điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ gặp phải biến chứng sau khi độn cằm.

Độn cằm tự thân giá bao nhiêu, chi phí có đắt không?Giá độn cằm tự thân phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như các cơ sở thẩm mỹ khác, giá độn cằm tự thân sẽ cao hơn so với độn cằm bằng sụn nhân tạo, mức giá khoảng 45 triệu đồng. Giá cao hơn so với độn cằm nhân tạo bởi kỹ thuật thực hiện phức tạp hơn, có liên quan trực tiếp đến cấu trúc xương hàm mặt. Để độn cằm, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở niêm mạc miệng, bóc tách để bộc lộ xương cằm, sau đó là cắt xương cằm và đẩy chúng về phía trước sao cho cân đối với khuôn mặt, sau đó là sử dụng nẹp vít để cố định lại xương. Sau một thời gian phẫu thuật, xương sẽ tự động lành lại, vết thương ổn định là bạn sẽ có được chiếc cằm như ý muốn.

Độn cằm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề vững tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, phẫu thuật được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín nên không xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm.

>>>> Tham khảo ngay quy tình độn cằm tự thân an toàn tuyệt đối >>> tại đây

Độn cằm tự thân giá bao nhiêu, chi phí có đắt không?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Quan trọng hơn, khi lựa chọn độn cằm tại bệnh viện, bạn sẽ được thấy hình ảnh trước – sau khi độn cằm nhờ hình ảnh mô phỏng 3D, nhờ vậy mà không còn tình trạng mơ hồ về kết quả độn cằm, bạn sẽ yên tâm hơn khi bác sĩ thực hiện.

Để được giải đáp chính xác về độn cằm tự thân giá bao nhiêu, bạn có thể gọi điện đến tổng đài của bệnh viện hoặc tốt hơn hết là đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ và nhận được câu trả lời cụ thể. Hi vọng bạn sẽ có được chiếc cằm như ý muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899