Độn cằm sau bao lâu thì đẹp

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện độn cằm để xinh đẹp nhất trong đám cưới. Hiện gần 4 tháng nữa là tới đám cưới của tôi, không biết là có nên đi độn cằm không bác sĩ, độn cằm sau bao lâu thì đẹp vậy ạ? Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bích Thương, Hà Tĩnh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Bích Thương, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm sau bao lâu thì đẹp của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Thẩm mỹ độn cằm sau bao lâu thì đẹp?

Độn cằm là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào bên trong hoặc trượt cằm để khắc phục nhược điểm cằm ngắn, lẹm, mang lại khuôn cằm xinh xắn và cân đối hơn. Cũng giống như các phẫu thuật khác, dù là ít hay nhiều thì độn cằm cũng gây tác động lên da vùng phẫu thuật, không thể tránh khỏi tình trạng sưng, kéo thẩm mỹ trong giai đầu, vì vậy, thắc mắc độn cằm sau bao lâu thì đẹp là rất chính đáng và là thắc mắc chung của rất nhiều người. Vậy độn cằm sau bao lâu thì đẹp?

Thông thường, sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, vùng cằm sẽ có tình trạng sưng đau, tình trạng này có thể kéo dài vài ngày nhưng trung bình là khoảng một tuần và sẽ giảm dần qua từng ngày. Sau thời gian này, sẽ không còn tình trạng sưng nữa, khách hàng có thể quay trở lại làm việc và sinh hoạt như bình thường. Tuy nhiên, để cơ thể phục hồi hoàn toàn và có dáng cằm đẹp ổn định thì cần từ 1 – 3 tháng. Như vậy, với trường hợp của bạn thì hoàn toàn có thể thực hiện độn cằm để xinh đẹp hơn trong lễ cưới.

Để chắc chắn không phải lo lắng độn cằm sau bao lâu thì đẹp và chắc chắn có ca phẫu thuật an toàn như mong muốn, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín, không chỉ rút ngắn thời gian lành thương, có kết quả thẩm mỹ cao, bạn còn có thể yên tâm về lâu dài mà không lo biến chứng.

Độn cằm an toàn, cho thẩm mỹ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có kết quả như mong đợi cũng như không phải lo lắng quá nhiều về việc độn cằm sau bao lâu thì đẹp. Không chỉ áp dụng công nghệ độn cằm mới nhất hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có chế độ chăm sóc hậu phẫu làm hài lòng bất cứ khách hàng nào.

  • Tại đây, khi đến thực hiện độn cằm bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra chi tiết tình trạng cấu trúc xương để đưa ra phương án phẫu thuật cụ thể. Việc kiểm tra sẽ được thực hiện bằng máy X Quang Cone Beam CT để đảm bảo có được số liệu rõ ràng chính xác.
  • Sau đó bạn sẽ được mô phỏng dáng cằm mới bằng công nghệ 3D. Việc mô phỏng dáng cằm mới không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng sử dụng công nghệ 3D. Lợi ích của việc xem trước kết quả phẫu thuật đó là bạn có thể thảo luận với bác sĩ theo mong muốn của bản thân.
  • Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng các loại chất liệu độn có xuất xứ rõ ràng từ thương hiệu uy tín. Vì vậy, mọi ca độn cằm tại đây đều đảm bảo an toàn, không biến chứng.
  • Bên cạnh những yếu tố về công nghệ thì với đội ngũ bác sĩ cùng điều dưỡng chăm sóc tận tình sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm và đặc biệt là phẫu thuật độn cằm v line nhanh chóng hồi phục.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện độn cằm, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà cũng như lưu ý bạn tránh ăn những thức ăn gây lồi sẹo, tránh tác động mạnh vào cằm, chườm lạnh giảm sưng… đảm bảo quá trình lành thương nhanh chóng nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899