Thẩm mỹ độn cằm ở đâu uy tín

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Cằm em khá ngắn, khiến mặt tròn và không sang. Em định sẽ thực hiện độn cằm nhưng không biết độn cằm ở đâu uy tín nhất. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Em xin cảm ơn! (Hoàng Phi, Quảng Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hoàng Phi, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm ở đâu uy tín của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Thẩm mỹ độn cằm ở đâu uy tín?

Độn cằm là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được khá nhiều khách ưu tiên lựa chọn hiện nay. Có hai phương pháp độn cằm phẫu thuật được áp dụng là độn cằm với sụn nhân tạo và trượt cằm, tùy vào tình trạng cằm và mong muốn cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cho phù hợp, mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, duy trì dài lâu và không lo biến chứng. Tuy nhiên, theo như khuyến cáo của các chuyên gia, chỉ khi thực hiện độn cằm tại địa chỉ uy tín, đảm bảo đầy đủ chức năng thì mới chắc chắn có được những ưu điểm này. Vậy độn cằm ở đâu uy tín?

Hiện nay, lựa chọn địa chỉ độn cằm ở đâu uy tín và cho thẩm mỹ cao như mong muốn không phải là dễ bởi có quá nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ độn cằm. Do vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải dành thời gian xem xét kỹ nhiều yếu tố, trong đó đặc biệt chú ý vào tay nghề đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật áp dụng và máy móc hỗ trợ, sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầy tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có đầy đủ các yếu tố đảm bảo bạn có sự hài lòng cao nhất khi thực hiện thẩm mỹ độn cằm tại đây và không cần quá lo lắng địa chỉ độn cằm ở đâu uy tín.

Vì sao nên độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ đảm bảo yếu tố về con người mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đáp ứng đầy đủ các điều kiện về công nghệ máy móc hiện đại.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tại bài bản về lĩnh vực thẩm mỹ. Ngoài ra, còn thường xuyên học tập trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia nước ngoài về chuyên môn nghiệp vụ. Đảm bảo không chỉ giỏi về tay nghề mà còn thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Ứng dụng công nghệ, máy móc hiện đại vào quá trình phẫu thuật

  • Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương, xác định chính xác khuyết điểm ở cằm, từ đó tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp.
  • Phân tích toàn bộ khuôn mặt và xem trước hình ảnh sau khi độn cằm nhờ phần mềm Vceph hiện đại, tránh tình trạng mơ hồ về kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện.
  • Trang bị máy cắt xương siêu âm hiện đại, không tạo bột xương, không sang chấn, không biến chứng.

Cho kết quả đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ quan trọng nhất chính là kết quả sau khi phẫu thuật. Và mục đích cuối cùng đó chính là bạn phải có được diện mạo mới xinh đẹp hơn. Nhận thức được điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngoài việc đảm bảo sự an toàn cho khách hàng thì yếu tố về thẩm mỹ cũng được đặt lên hàng đầu. Sau khi thực hiện bạn sẽ có được khuôn mặt tự nhiên, hài hòa.

Ngoài dịch vụ độn cằm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật khác. Chúng tôi cũng đảm bảo đầy đủ các yếu tố giúp các bạn có sự hài lòng cao dù là thực hiện bất cứ dịch vụ nào tại đây.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899