Phẫu thuật thẩm mỹ Độn Cằm Lẹm cho chiếc cằm ĐẸP cân đối

Độn cằm lẹm là phương pháp được nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay khi muốn sở hữu chiếc cằm đẹp, cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Thẩm mỹ độn cằm lẹm công nghệ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao sẽ giúp bạn có dáng cằm đẹp một cách nhanh chóng và an toàn.

Cằm lẹm là một trong những dáng cằm được đánh giá là không đẹp, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn bởi phần phía dưới cằm bị lõm vào thay vì phải lồi ra. Cằm lẹm được chia thành nhiều mức độ khác nhau, bạn có thể dễ dàng nhận biết bằng cách nhìn khuôn mặt ở góc ngang, nó khiến cho khuôn mặt như bị choắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc là gì?

Cằm lẹm là tình trạng ba điểm mắt, mũi và cằm không nằm trên một đường thẳng, gây mất cân xứng toàn bộ khuôn mặt. Với khuyết điểm này, độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp cải thiện hiệu quả, mang lại khuôn cằm đẹp lâu dài mà không lo biến chứng.

Độn cằm lẹm là giải pháp mang đến cho bạn chiếc cằm đẹp chuẩn Hàn

Độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc là phương pháp mà các bác sĩ sẽ can thiệp vào phần xương cằm, bóc tách đặt miếng độn hoặc cắt xương trượt cằm về phía trước. Phương pháp này hiện được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi mang lại các ưu điểm sau:

– Thẩm mỹ cao với khuôn cằm đẹp tự nhiên, thanh thoát.

– Cải thiện được hầu hết các khuyết điểm của cằm như: cằm lẹm, ngắn, cằm bị lệch méo…

– Thực hiện nhanh chóng, an toàn.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu.

Lưu ý khi thực hiện thẩm mỹ độn cằm lẹm

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, phẫu thuật độn cằm lẹm hiện được thực hiện tại hầu hết các trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cao nhất khi thực hiện cũng như có kết quả cao như mong đợi, bạn phải lưu ý những vấn đề sau:

– Độn cằm phải được thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ chức năng, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Bác sĩ thực hiện độn cằm là người có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện nhiều ca phẫu thuật trước đó.

– Địa chỉ đó phải trang bị tối thiểu: máy chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương, máy cắt xương hàm, phần mềm phân tích khuôn mặt, sử dụng chất liệu độn cằm được chứng nhận về chất lượng và độ an toàn.

– Đảm bảo yếu tố vô trùng khi thực hiện.

– Chế độ chăm sóc khách hàng.

Quy trình phẫu thuật độn cằm lẹm an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam, có liên kết với các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu và thực hiện chuyên giao nhiều công nghệ làm đẹp tại Hàn Quốc. Độn cằm là một trong số đó. Hiện nay, bệnh viện là địa chỉ uy tín hàng đầu được đông đảo khách hàng lựa chọn và trao gửi niềm tin.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Với trình độ, tay nghề của mình cùng sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang đến một ca phẫu thuật độn cằm lẹm an toàn, cho bạn chiếc cằm đẹp, cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Quy trình thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khoa học, đạt chuẩn của Bộ Y tế, vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm với kết quả thẩm mỹ sẽ đạt được. Các bước được tiến hành như sau:

Bước 1: Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sơ bộ và cho khách hàng chụp X quang bằng máy kỹ thuật số ConeBeam CT 3D nhằm kiểm tra cấu trúc xương cằm một cách chính xác nhất.

Bước 2:Bác sĩ tư vấn về phương pháp thực hiện độn cằm lẹm, giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn dáng cằm phù hợp.

Bước 3: Nhờ ứng dụng phần mềm Vectra 3D hiện đại không chỉ phân tích chi tiết đặc điểm cấu trúc cằm của bạn, mà bên cạnh đó bạn còn có thể xem trước hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật bằng hình ảnh 3D. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ lập phác đồ điều trị nhằm mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng sau khi thực hiện độn cằm lẹm.

Bước 4: Phẫu thuật độn cằm lẹm theo phương pháp đã được thống nhất, được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín có tác dụng ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo và đảm bảo an toàn cho bạn.

Bước 5: Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển sang nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu và được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên Care 24 nhiệt tình và tận tâm.

Ngoài ra nhằm giúp khách hàng có thể chủ động trong vấn đề tài chính khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cung cấp đến bạn bảng giá tham khảo chi tiết sau:

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

Ngoài dịch vụ phẫu thuật độn cằm lẹm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng thực hiện đa dạng các dịch vụ khác nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, có thể kể đến như: gọt mặt, nâng mũi, nâng ngực, tạo cằm chẻ, hút mỡ, nâng mông… Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và hệ thống máy móc chỉ duy nhất có tại đây, dù là thực hiện bất cứ dịch vụ nào, bạn cũng sẽ có được sự hài lòng cao nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899