Độn cằm hết hô có được không? – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị hô nhẹ, cằm cũng bị lẹm nữa, nhìn thẳng thì không sao nhưng nhìn nghiêng rất xấu. Tôi định sẽ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và có tìm hiểu thì có thông tin nói là độn cằm có thể hết hô được. Tôi khá thắc mắc về vấn đề này nên muốn hỏi lại bác sĩ là độn cằm hết hô không? Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bùi Lan, Ninh Thuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Bùi Lan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm hết hô có được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Thẩm mỹ độn cằm hết hô có được không?

Độn cằm là phẫu thuật mà bác sĩ sẽ tác động vào xương cằm, bóc tách đặt sụn nhân tạo hoặc cắt xương trượt cằm, điều chỉnh khuôn cằm sao cho cân đối và phù hợp với gương mặt nhất. Trên thực tế, độn cằm hoàn toàn không tác động đến vùng hàm, vì vậy không thể hết hô. Tuy nhiên, do có nhiều trường hợp khách hàng có cằm lẹm, khiến môi trên hơi đưa ra ngoài, nên nhầm tưởng là mình bị hô, sau khi thực hiện, cằm hết lẹm, môi được đưa về đúng vị trí, đẹp và nhìn không còn hô nữa.

Vì vậy, để chắc chắn là mình có bị hô thật không và độn cằm hết hô không thì bạn phải dành thời gian đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bác sĩ thực hiện chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương cằm và xương hàm. Hiện nay, duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được thực hiện chụp X quang ConeBeam CT tại chỗ, cho kết quả và số liệu chính xác, giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị cụ thể cũng như giúp khách hàng xem trước hình ảnh khuôn mặt, không có tình trạng mơ hồ về kết quả phẫu thuật. Bên cạnh đó, khi xem những hình ảnh xác thực về dáng cằm sau khi thực hiện, bạn sẽ có được câu trả lời chính xác về thắc mắc độn cằm hết hô không cũng như có được quyết định cụ thể cho mình.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có sự hài lòng cao cả về kết quả thẩm mỹ, tính an toàn lẫn chất lượng dịch vụ nhận được. Không chỉ được thăm khám và tư vấn tận tình bằng máy chụp X quang tại chỗ, quá trình thẩm mỹ độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được tiến hành bởi bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, nhờ vậy nhanh chóng, an toàn, cho thẩm mỹ cao và nhất là không có biến chứng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899