Độn cằm được bao lâu?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi định sẽ thực hiện độn cằm và có tìm đọc thông tin. Tuy nhiên, tôi thấy độn cằm có thông tin bảo là chỉ tồn tại từ 9 – 12 tháng, có thông tin lại nói là tồn tại dài lâu. Vậy thật sự thì độn cằm được bao lâu vậy bác sĩ. Rất mong nhận được hồi âm sớm. (Kim Hàng, Điện Biên)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Kim Hàng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm được bao lâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn cằm được bao lâu?

Độn cằm là dịch vụ thẩm mỹ được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay rất hiệu quả và an toàn. Độn cằm được bao lâu đầu tiên là phụ thuộc vào phương pháp được lựa chọn. Nếu thực hiện độn cằm bằng tiêm chất làm đầy, thời gian duy trì dáng cằm là sẽ từ 9 – 12 tháng tùy thuộc vào cơ địa và loại filler được lựa chọn. Còn nếu là thực hiện độn cằm phẫu thuật, bóc tách đặt miếng độn nhân tạo hoặc cắt xương trượt cằm tạo dáng cằm đẹp thì thời gian duy trì là dài lâu. Tất nhiên, chỉ khi bạn thực hiện độn cằm tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì mới chắc chắn có được dáng cằm đẹp hoàn hảo như mong đợi cũng như có sự yên tâm cao nhất, không phải lo lắng về biến chứng.

Hiện nay, độn cằm phẫu thuật được đánh giá rất cao và được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn bởi khắc phục hầu hết các khuyết điểm cằm, tạo dáng cằm đẹp nhanh chóng, an toàn, nhất là khách hàng không phải lo lắng độn cằm được bao lâu mà có thể tự tin sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên dài lâu.

Độn cằm được bao lâu

Độn cằm được bao lâu? Với kỹ thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo, dáng cằm đẹp sẽ được duy trì dài lâu.

Độn cằm được bao lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ hàng đầu từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi khi muốn thực hiện độn cằm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, căn cứ vào tình trạng khuyết điểm cằm và mong muốn cụ thể của bạn, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất, đảm bảo bạn không phải lo lắng về vấn đề độn cằm được bao lâu cũng như có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn và tránh được các biến chứng.

Cũng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được xem trước hình ảnh dáng cằm trước khi quyết định có thực hiện độn cằm không, tránh tình trạng mơ hồ về kết quả hoặc phẫu thuật xong không được như mong muốn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc độn cằm được bao lâu, hy vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết nhất khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp độn cằm. Chúc bạn mau chóng sở hữu khuôn cằm xinh xắn và cân đối như mong muốn!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899