Độn cằm có được dài lâu không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện độn cằm nhưng không rõ là độn cằm có được dài lâu không. Tôi muốn làm trong 1 lần thôi, chứ không muốn phải làm đi làm lại. Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Kim Huê, Huế)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Kim Huê, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm có dài lâu không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật độn cằm có được dài lâu không?

Độn cằm là kỹ thuật được ứng dụng nhằm chỉnh sửa các khuyết điểm cằm như: cằm lệch, cằm ngắn, lẹm…, mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Hiện nay kỹ thuật này được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi những thay đổi ở dáng cằm sẽ mang lại diện mạo mới cho khuôn mặt, giúp khách hàng xinh đẹp và tự tin hơn. Vậy độn cằm có được dài lâu không?

Độn cằm có được dài lâu không đầu tiên là phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Nếu là thực hiện độn cằm bằng chất làm đầy, thời gian duy trì dáng cằm đẹp sẽ chỉ từ 9 – 12 tháng tùy thuộc vào cơ địa của từng người và loại filler được lựa chọn. Còn nếu thực hiện độn cằm phẫu thuật, kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì dài lâu. Không những vậy, độn cằm phẫu thuật còn được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi không để lại sẹo, khắc phục được mọi khuyết điểm ở cằm, nhanh chóng, an toàn, cho thẩm mỹ cao…

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện dịch vụ độn cằm phẫu thuật và sẽ là địa chỉ đảm bảo mang lại cho bạn dáng cằm đẹp cân đối, hài hòa mà không phải lo ngại độn cằm có được dài lâu không. Duy nhất tại đây, khách hàng được trải nghiệm công nghệ Vceph giúp mô phỏng trước hình ảnh khuôn mặt và dáng cằm sau khi thực hiện. Bên cạnh đó, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cũng sẽ được chụp X quang tại chỗ kiểm tra cấu trúc xương cằm, lập phác đồ điều trị cụ thể nên ca phẫu thuật cũng diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc độn cằm có được dài lâu không. Hy vọng bạn đã có được câu trả lời chính xác về vấn đề này cũng như có được quyết định cho riêng mình. Chúc bạn mau chóng có được dáng cằm đẹp tự nhiên như mong đợi!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899