Độn cằm có để lại sẹo không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em rất muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm vì cằm em khá ngắn, nhìn khuôn mặt tròn tròn chứ không đẹp nhưng em chưa dám làm vì không biết độn cằm có để lại sẹo không. Em đọc thông tin, nói sẽ không có sẹo, nhưng không chắc lắm. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ giải thích rõ về vấn đề này. Em xin cảm ơn! (Hải Ngọc, Quảng Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hải Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn cằm có để lại sẹo không?

Độn cằm có để lại sẹo không là băn khoăn chung của rất nhiều người vì đây là phẫu thuật can thiệp vào phần xương hàm, thực hiện cắt gọt xương để trượt cằm hoặc bóc tách khoang để đặt túi độn, tạo dáng cằm đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, đúng như những thông tin bạn đã tìm hiểu, độn cằm không hề để lại sẹo.

Sở dĩ khi thực hiện thẩm mỹ độn cằm, khách hàng không phải lo lắng độn cằm có để lại sẹo không vì với kỹ thuật độn cằm mới hiện nay, đường rạch mổ và toàn bộ các thao tác bóc tách đều được thực hiện bên trong khoang miệng, nên chắc chắn không để lại sẹo, dù là nhỏ nhất. Tất nhiên là bạn phải thực hiện tại địa chỉ uy tín và an toàn.

Độn cằm có để lại sẹo không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thế mạnh trong từng dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm tại Hàn Quốc, mang lại cho khách hàng ca phẫu thuật an toàn và chất lượng cao. Khi thực hiện thẩm mỹ độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ngoài việc không phải lo lắng độn cằm có để lại sẹo không, bạn cũng sẽ có sự hài lòng cao nhất bởi chúng tôi áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay trong phẫu thuật độn cằm.

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được xem trước hình ảnh dáng cằm sau phẫu thuật bằng công nghệ 3D hiện đại. Điều này đã xóa bỏ hoàn toàn sự mơ hồ về kết quả như trước đây, giúp khách hàng tự tin hơn và nhất là tham gia trực tiếp vào ca phẫu thuật bằng cách cùng với bác sĩ, lựa chọn dáng cằm phù hợp với gương mặt của mình nhất.

Cũng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống vô trùng không khí phòng mổ. Không chỉ dụng cụ mà không khí phòng mổ cũng được vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo, mang lại kết quả cao và an toàn nhất sau khi thực hiện.

Với những điều trên, đây sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được ca phẫu thuật độn cằm thành công, an toàn, thẩm mỹ cao mà không phải lo lắng phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899