Độn cằm có đau không và có cho thẩm mỹ cao không?

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm vì cằm tối khá lẹm và ngắn, khiến khuôn mặt trông mất cân đối. Tôi định tháng tới sẽ thực hiện phẫu thuật độn cằm nhưng còn lo lắng vì không biết độn cằm có đau không? Rất mong được bác sĩ tư vấn thêm về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Hạnh Nguyên, 22 tuổi, Gia Lai)

Chào Hạnh Nguyên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc phẫu thuật độn cằm có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn cằm là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường phẫu thuật bên trong khoang miệng, bóc tách và đặt miếng độn vào, giúp cằm cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt. Còn nếu thực hiện độn cằm bằng sụn tự thân, bác sĩ sẽ thực hiện cắt xương, trượt cằm về trước, cố định lại bằng nẹp vít để tạo dáng cằm đẹp.

Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Độn cằm có đau không là một trong những lý do khiến khách hàng còn chần chừ trước khi quyết định thẩm mỹ làm đẹp.

Độn cằm có đau không và có cho thẩm mỹ cao không?

Tuy nhiên, độn cằm có đau không còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, có thể kể đến như: tình trạng cằm của khách hàng, mức độ chịu đau của từng người, tay nghề bác sĩ, công nghệ áp dụng… Trong đó, quan trọng nhất là địa chỉ thực hiện phẫu thuật độn cằm bởi yếu tố này chi phối mạnh đến những yếu tố còn lại, vì vậy, bạn phải lưu ý thực hiện phẫu thuật tại địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đảm bảo đầy đủ các yếu tố cả về bác sĩ lẫn máy móc hỗ trợ.

Độn cằm đẹp, không đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề độn cằm có đau không khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được tiêm thuốc gây mê, điều này không chỉ giảm bớt cảm giác đau mà còn giúp bạn thấy thoải mái hơn. Sau phẫu thuật, khách hàng cũng sẽ được cho thuốc giảm đau, hơn nữa, kỹ thuật thẩm mỹ hiện nay cũng rất phát triển, đường bóc tách chuẩn xác và ít xâm lấn hơn nên giảm đau tối đa.

HOẶC GỌI: 19001047

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca phẫu thuật độn cằm sẽ diễn ra rất nhanh chóng và an toàn, nhất là bạn không phải quá lo lắng về vấn đề độn cằm có đau không bởi đáp ứng được các yêu cầu sau:

– Trong suốt quá trình phẫu thuật, máy đốt cao tầng sẽ được sử dụng để giúp hạn chế chảy máu, chống viêm và giảm sưng đau sau khi thực hiện.

– Bác sĩ sử dụng máy cắt xương hiện đại trong phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân, giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng hơn, hạn chế xâm lấn nên cũng hạn chế sưng đau sau khi thực hiện.

– Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc Care 24 chăm sóc 24/ 24, hướng dẫn chườm ấm, chườm nóng để giảm sưng. Chúng tôi cũng thực hiện chăm sóc vết thương tại nhà để khách hàng có sự yên tâm cao nhất sau khi thực hiện.

– Đặc biệt bạn còn có thể nhìn thấy trước dáng cằm sau khi phẫu thuật qua màn hình 3D hiện đại.

– Bên cạnh đó mức giá dịch vụ độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được áp dụng khá hợp lý, niêm yết công khai rõ ràng. Để có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính, bạn có thể tham khảo qua bảng giá sau đây:

Bảng giá tham khảo dịch vụ cằm

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

HOẶC GỌI: 19001047

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề độn cằm có đau không. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có được sự hài lòng cao khi thực hiện. Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899