Thẩm mỹ độn cằm có biến chứng gì không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện độn cằm nhưng lo ngại sẽ có biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi có xem trường hợp của hotgirt Kelly nên khá sợ vấn đề này. Không biết độn cằm có biến chứng gì không vậy bác sĩ? Rất mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Kim Hạnh, Cần Thơ)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Kim Hạnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm có biến chứng gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Thẩm mỹ độn cằm có biến chứng gì không?

Độn cằm là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tác động cắt xương trượt cằm về trước hoặc độn sụn nhân tạo để tạo dáng cằm đẹp cân đối, thu hút và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Với kỹ thuật thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, độn cằm được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như: khắc phục hầu hết các khuyết điểm ở cằm như cằm ngắn, lẹm, cằm bị lệch…, cho thẩm mỹ cao và duy trì dài lâu, hạn chế xâm lấn, an toàn, không để lại sẹo… Vậy độn cằm có biến chứng gì không?

Tuy thực hiện ở vị trí có nhiều dây thần kinh nhưng kỹ thuật hiện nay đảm bảo sẽ không gây biến chứng, quan trọng là bạn phải thực hiện tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ thẩm mỹ lớn, tìm hiểu về tay nghề bác sĩ, máy móc hỗ trợ, kỹ thuật độn cằm được áp dụng và các yếu tố có liên quan khác để lựa chọn đúng địa chỉ uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơ hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn có chiếc cằm cân đối, thanh thoát như mong muốn mà không phải lo lắng độn cằm có biến chứng gì không. Sở dĩ như vậy là vì chúng tôi đảm bảo các yếu tố mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được.

– Nếu như ở các địa chỉ thẩm mỹ khác, khách hàng phải thực hiện chụp phim ở nơi khác, không đảm bảo tính chính xác thì tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được tiến hành chụp X quang tại chỗ.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy cắt xương siêu âm trong phẫu thuật nên cho thẩm mỹ cao sau khi thực hiện, đường cắt gọt xương chính xác, không tạo bột xương, không gây sang chấn, vì vậy không phải lo lắng độn cằm có biến chứng gì không.

– Phần mềm phân tích cũng hỗ trợ bác sĩ thực hiện phẫu thuật nhanh chóng và chính xác hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề độn cằm có biến chứng gì không, hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Chúc bạn có quyết định cho riêng mình và sớm sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, thanh thoát.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899