Độn cằm có bị lệch không? Độn cằm bị lệch phải làm sao?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện độn cằm nhưng khi tìm hiểu thông tin, có rất nhiều trường hợp độn cằm xong bị lệch, trông rất sợ. Không biết độn cằm có bị lệch không vậy bác sĩ? Tôi xin cảm ơn! (Mai Hồ, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Mai Hồ, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm có bị lệch không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn cằm có bị lệch không?

Độn cằm là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi giúp gương mặt thon gọn và thu hút hơn. Hiện có hai phương pháp độn cằm là độn cằm bằng sụn nhân tạo và trượt xương cằm, tùy vào tình trạng khuyết điểm của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cho phù hợp. Tuy nhiên, lo lắng không biết độn cằm có bị lệch không khiến nhiều người phân vân khi lựa chọn làm đẹp bằng phương pháp này.

Độn cằm có bị lệch không

Độn cằm hiện là kỹ thuật được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi cho thẩm mỹ cao, cải thiện các đường nét trên khuôn mặt một cách đáng kể.

Độn cằm bị lệch là biến chứng gặp phải nếu thực hiện phẫu thuật tại địa chỉ không uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn không cao. Vì vậy, để không phải lo lắng về việc độn cằm có bị lệch không thì điều quan trọng là bạn phải lưu ý thực hiện tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao. Tốt nhất hãy dành thời gian đến trực tiếp ít nhất 5 địa chỉ thẩm mỹ lớn sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

Độn cằm an toàn, không biến chứng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tác thế mạnh của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có độn cằm, đảm bảo mang lại cho khách hàng khuôn mặt thon gọn, thanh thoát như mong muốn mà không phải lo lắng độn cằm có bị lệch không nữa.

Sở dĩ có thể mang lại được những ưu điểm như vậy là nhờ vào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đi đầu trong việc nâng cao chất lượng, đầu tư trang thiết bị và máy móc thiết bị công nghệ hiện đại.

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao, thực hiện các thao tác nhẹ nhàng chính xác đảm bảo an toàn cho khách hàng. Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ dựa trên các số liệu chi tiết để đưa ra được phương án thực hiện phù hợp. Chính vì vậy, giúp ca phẫu thuật diện ra nhanh chóng và hiệu quả mà không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trang bị máy X quang giúp kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm tại chỗ, từ đó xác định chính xác khuyết điểm, chỉ định phương pháp và lên phác đồ điều trị cụ thể, tránh sai sót trong quá trình phẫu thuật, từ đó hạn chế tối đa và tránh các biến chứng. Bên cạnh đó, phần mềm phân tích khuôn mặt cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp khách hàng yên tâm với kết quả thẩm mỹ nhận được.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy cắt xương hiện đại giúp thực hiện đường cắt gọt xương chuẩn xác, không tạo bột xương, an toàn, không sang chấn.
  • Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo, tay nghề chuyên môn cao cũng đảm bảo khách hàng có kết quả cao sau khi thực hiện, tránh biến chứng do chăm sóc sai cách.

Như vậy, độn cằm có bị lệch không một phần là phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Nếu đảm bảo về tay nghề bác sĩ, máy móc hỗ trợ, kỹ thuật áp dụng, bạn chắc chắn sẽ có kết quả như mong muốn mà không phải lo lắng độn cằm bị lệch.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899