Độn cằm có ảnh hưởng gì không và có đẹp không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Cằm em hơi lẹm, nhìn nghiêng khuôn mặt trông không cân đối. Em muốn khắc phục khuyết điểm này nhưng đang lo không biết là độn cằm có ảnh hưởng gì không? Rất mong được bác sĩ tư vấn thêm. Em xin cảm ơn! (Hoa, Ninh Thuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hoa, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm có ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn cằm có ảnh hưởng gì không?

Độn cằm hiện được coi là giải pháp tối ưu giúp khắc phục khuyết điểm ở cằm một cách nhanh chóng, cho thẩm mỹ cao với chiếc cằm thon dài và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên, thắc mắc không biết độn cằm có ảnh hưởng gì không khiến nhiều người phân vân khi có ý định thực hiện phương pháp này.

Với kỹ thuật độn cằm hiện đại như hiện nay, phẫu thuật độn cằm sẽ được thực hiện rất an toàn, cho thẩm mỹ cao và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa, chiếc cằm đẹp còn giúp bạn tự tin hơn và có tâm lý thoải mái hơn. Tuy nhiên, bác sĩ Nam cũng lưu ý rằng, chỉ khi thực hiện tại địa chỉ độn cằm an toàn và uy tín thì bạn mới chắc chắn có được kết quả cao và đảm bảo không có biến chứng, cũng như không phải quá lo lắng độn cằm có ảnh hưởng gì không?

Độn cằm có ảnh hưởng gì không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kí kết hợp tác với các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ hàng đầu giúp bạn có ca phẫu thuật mang lại kết quả cao và an toàn. Thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội mà không phải trung tâm nào cũng có được:

– Thực hiện độn cằm cho bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là các bác sĩ có chuyên môn sau trong phẫu thuật hàm mặt. Hơn nữa, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có thời gian tu nghiệp lâu dài ở nước ngoài cũng như kinh nghiệm thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm trước đó nên bạn không cần quá lo lắng độn cằm có ảnh hưởng gì không, ca phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng và hạn chế xâm lấn tối đa nhất.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy chụp X quang giúp kiểm tra cấu trúc xương hàm ngay tại chỗ, máy cắt xương hiện đại giúp cắt gọt xương và trượt cằm ra trước một cách an toàn và nhanh chóng nếu bạn thực hiện độn cằm bằng xương tự thân, chất liệu sụn cũng được nhập khẩu từ các hãng uy tín và được kiểm chứng về độ an toàn, phần mềm phân tích khuôn mặt giúp khách hàng xem trước hình ảnh sau độn cằm bằng hình ảnh 3D hiện đại.

– Phòng phẫu thuật độn cằm vô trùng hiện đại. Duy nhất Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy phun sương hiện đại giúp vô trùng phòng khám.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899