Thẩm mỹ độn cằm có an toàn không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Cằm tôi bị lẹm, nhìn hơi hô với không đẹp, dù là tôi không bị hô. Rất nhiều người nói nếu cằm tôi dài hơn thì tôi sẽ đẹp hơn rất nhiều nên tôi định là sẽ thực hiện độn cằm. Tuy nhiên, tôi đang rất phân vân vì không biết là liệu độn cằm có an toàn không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Thy Kim, Nha Trang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thy Kim, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm có an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Thẩm mỹ độn cằm có an toàn không?

Độn cằm là kỹ thuật được thực hiện với đường rạch mổ bên trong, che giấu sẹo tốt. Tùy vào tình trạng khuyết điểm cằm và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện độn sụn nhân tạo hoặc cắt xương trượt cằm, mang lại dáng cằm đẹp cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Vậy độn cằm có an toàn không?

Do thực hiện ở xương hàm, vị trí có nhiều dây thần kinh nên khá nhiều lo lắng không biết liệu độn cằm có an toàn không. Theo các chuyên gia, độn cằm theo kỹ thuật hiện đại khá an toàn, không biến chứng bởi thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Tình trạng gặp phải các biến chứng sau phẫu thuật là do thực hiện tại địa chỉ không uy tín, không đảm bảo về tay nghề bác sĩ, không đảm bảo về chất liệu sụn mũi, không đảm bảo vô trùng hoặc chăm sóc không đúng cách. Như vậy, khi thực hiện độn cằm, quan trọng là bạn phải lưu ý thực hiện tại địa chỉ uy tín, đảm bảo đầy đủ chức năng.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả như mong muốn mà không phải lo lắng độn cằm có an toàn không. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được chụp phim X quang kiểm tra cấu trúc xương tại chỗ, xác định chính xác khuyết điểm cằm và tư vấn phương pháp phù hợp. Cũng duy nhất tại đây, bạn sẽ được xem trước hình ảnh dáng cằm sau phẫu thuật bằng hình ảnh 3D hiện đại, không có tình trạng mơ hồ như ở một số địa chỉ thẩm mỹ khác.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm

Như vậy độn cằm có an toàn không là hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp ít nhất 5 địa chỉ thẩm mỹ để lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhất nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899