Độn cằm cho mặt vuông có cho thẩm mỹ cao không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Cằm tôi khá vuông vức nên trông thô và không đẹp. Tôi muốn thực hiện độn cằm nhưng không rõ độn cằm cho mặt vuông có cho thẩm mỹ cao không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Linh, Nha Trang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Bảo Linh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm cho mặt vuông có cho thẩm mỹ cao không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn cằm cho mặt vuông có cho thẩm mỹ cao không?

Mặt vuông là tình trạng xương góc hàm thẳng và đứng, tạo góc vuông, phá vỡ đi nét mềm mại và khiến khuôn mặt trông thô, góc cạnh. Đối với trường hợp này, độn cằm cho mặt vuông hầu như không cải thiện được các đường nét trên khuôn mặt, vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo cần phải kết hợp gọt hàm với độn cằm mới có thể mang lại một khuôn mặt đẹp như mong muốn. Thăm khám trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn có được chỉ định chính xác nhất, cải thiện thẩm mỹ và sở hữu khuôn mặt thon gọn, mềm mại hơn.

Phẫu thuật chỉnh sửa khuôn mặt vuông là kỹ thuật được thực hiện ở vùng hàm mặt, vị trí có nhiều dây thần kinh và đòi hỏi cao về tính an toàn, vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo, dù là thực hiện độn cằm cho mặt vuông hay bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào khác, bạn cũng phải lưu ý lựa chọn thực hiện tại địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao. Dành thời gian đến trực tiếp từ 5 – 10 địa chỉ thẩm mỹ lớn sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác nhất.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn an toàn cho bạn khi thực hiện thẩm mỹ làm đẹp. Tại đây, bạn sẽ được chụp X quang Cone BeamCT kiểm tra cấu trúc xương tại chỗ, từ đó đưa ra nhận định chính xác là độn cằm cho cằm vuông có mang lại hiệu quả trong trường hợp của bạn không, đảm bảo thẩm mỹ cao nhất sau khi thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899