Độn cằm cho mặt tròn có cho thẩm mỹ cao không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mặt tôi khá tròn và bầu bĩnh, nên trông không được thanh tú lắm, dù là các đường nét cũng khá hài hòa. Không biết độn cằm cho mặt tròn như trường hợp của tôi thì có cho thẩm mỹ cao không bác sĩ. Rất mong nhận được tư vấn sớm. Tôi xin cảm ơn! (Đan Lê, quận Gò Vấp)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Đan Lê, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm cho mặt tròn có cho thẩm mỹ cao không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Thực hiện độn cằm cho mặt tròn có cho thẩm mỹ cao không?

Độn cằm là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp tạo dáng cằm đẹp. Hiện nay có 2 phương pháp được áp dụng là độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm filler và độn cằm phẫu thuật bằng sụn nhân tạo hoặc cắt xương trượt cằm. Trong đó, độn cằm phẫu thuật được đánh giá cao hơn bởi có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm ở cằm, nhất là kết quả thẩm mỹ được suy trì dài lâu. Vậy độn cằm cho mặt tròn có cho thẩm mỹ cao không?

Độn cằm hiện mang lại kết quả cao trong mọi trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm, còn nếu xương hàm quá bạn, bạn có thể cân nhắc phương pháp gọt cằm để đảm bảo cho thẩm mỹ cao nhất. Vì vậy, độn cằm cho mặt tròn có cho thẩm mỹ cao hay không thì chỉ khi trực tiếp thăm khám cho bạn, bác sĩ mới có thể đưa ra tư vấn chính xác nhất.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện dịch vụ độn cằm cho mặt tròn nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tại đây, bạn sẽ được chụp X quang ConeBeam CT tại chỗ, kiểm tra chính xác cấu trúc xương hàm và xương cằm, xác định khuyết điểm, từ đó áp dụng phương pháp chính xác nhất, tránh tình trạng cho thẩm mỹ không cao sau khi thực hiện. Hơn nữa, duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật bằng phần mềm phân tích Vceph, giúp đảm bảo cao về kết quả và không có tình trạng mơ hồ như tại một số địa chỉ thẩm mỹ khác.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc độn cằm cho mặt tròn có cho thẩm mỹ cao không. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích một phần nào đó cho bạn, tự tin làm đẹp bằng dịch vụ này và sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh thoát và hài hòa như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899