Độn cằm bị nhiễm trùng phải làm sao?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi thực hiện độn cằm bằng sụn nhận tạo cách đây 5 năm, giờ cằm bị nhiễm trùng, trông rất mất thẩm mỹ. Bây giờ tôi thật sự rất lo lắng và không biết với trường hợp độn cằm bị nhiễm trùng như thế này thì phải làm sao. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Trần Lan, Quảng Nam)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Trần Lan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm bị nhiễm trùng phải làm sao của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn cằm bị nhiễm trùng

Độn cằm bị nhiễm trùng là tình trạng vị trí độn cằm bị sưng, mưng mủ hoặc đau nhức tùy từng mức độ. Đây là biến chứng khá nguy hiểm bởi không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể dẫn đến hoại tử cằm nếu không xử lý kịp thời.

Độn cằm bị nhiễm trùng bị nhiễm trùng có thể là do nhiều nguyên nhân, trong đó có hai nguyên nhân chính là thực hiện tại địa chỉ không uy tín, tay nghề bác sĩ không cao, áp dụng kỹ thuật cũ, sử dụng sụn nhân tạo kém chất lượng và chăm sóc sau phẫu thuật không đúng cách. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng bởi dù là do nguyên nhân gì, các bác sĩ cũng sẽ thăm khám và chỉ định khắc phục cho bạn. Điều quan trọng là phải lựa chọn thực hiện tại địa chỉ uy tín, đảm bảo chức năng.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm khi muốn độn cằm hoặc phẫu thuật khắc phục tình trạng độn cằm bị nhiễm trùng.

Độn cằm bị nhiễm trùng phải làm sao?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ kiểm tra bằng máy X quang hiện đại để xác định khuyết điểm ở cằm cho bạn, từ đó lập phác đồ xử lý chính xác nhất. Thông thường, bác sĩ sẽ rút sụn mũi cũ ra, đợi cho vết thương ổn định và tiến hành độn cằm lại cho bạn. Toàn bộ quá trình này được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn an toàn.

Như vậy, nếu gặp phải tình trạng độn cằm bị nhiễm trùng, bạn phải nhanh chóng đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bác sĩ thăm khám và xử lý kịp thời, khắc phục hiệu quả  khuyết điểm và mang lại dáng cằm đẹp, an toàn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899