Độn cằm bị lộ sụn

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi độn cằm mới 1 năm trở lại đây thôi, nhưng giờ cằm bị lộ sụn, trông rất sợ. Hiện tôi đang rất lo lắng vì đến trung tâm cũ thì họ không chịu làm lại cho. Bác sĩ cho tôi hỏi là độn cằm bị lộ sụn như trường hợp của tôi thì phải làm sao vậy, bệnh viện mình có xử lý được không? Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Linh, Kiên Giang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngọc Linh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm bị lộ sụn có xử lý được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn cằm bị lộ sụn

Độn cằm bị lộ sụn là tình trạng dễ gặp phải nếu thực hiện tại địa chỉ không uy tín, không áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay, bác sĩ tay nghề còn non và sử dụng chất liệu độn không phù hợp, kém chất lượng. Không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, dáng cằm không đẹp mà độn cằm bị lộ sụn còn gây ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe, nếu không khắc phục nhanh thì có thể để lại di chứng.

Như vậy, khi gặp phải tình trạng độn cằm bị lộ sụn, các chuyên gia khuyến cáo bạn phải nhanh chóng đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để các bác sĩ thăm khám và dựa vào tình trạng khuyết điểm của bạn mà tư vấn phương pháp cho phù hợp. Cần lưu ý là phải chọn lựa kỹ địa chỉ thực hiện bởi chỉnh sửa lại cằm bị lộ sụn sau độn cằm là phẫu thuật phức tạp hơn so với độn cằm lần đầu.

Độn cằm bị lộ sụn có xử lý được không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín đầu đảm bảo mang lại cho bạn kết quả độn cằm cao cũng như khắc phục được mọi khuyết điểm cằm do sai sót trong phẫu thuật lần đầu.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện rút sụn mũi cũ ra, đợi cho vết thương ổn định và tiến hành độn cằm lại. Toàn bộ quá trình này được thực hiện với bác sĩ giỏi, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài và dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại nên diễn ra khá nhanh chóng, chuẩn xác, an toàn và cho thẩm mỹ cao.

Hơn nữa, duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng cũng sẽ được chụp X quang ConeBeam CT kiểm tra cấu trúc mũi, cho kết quả chính xác chứ không phải dựa trên kinh nghiệm và phỏng đoán của bác sĩ, nhờ vậy, an toàn và đảm bảo cao về thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899