Độn cằm bị hư có xử lý được không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi có thực hiện độn cằm cách đây 5 năm, tuy là không bị nhiễm trùng hay sưng vù gì nhưng giờ cằm tôi bị lệch, trông rất mất thẩm mỹ. Không biết độn cằm bị hư có xử lý được không bác sĩ? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Hồng, Quảng Ngãi)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Hồng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm bị hư có xử lý được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Thực hiện độn cằm bị hư có xử lý được không?

Độn cằm bị hư là tình trạng sau khi thực hiện hoặc theo thời gian, chiếc cằm sau phẫu thuật bị lệch méo, nhiễm trùng, gãy… gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt và sức khỏe của khách hàng. Đây cũng không phải là tình trạng hiếm hiện nay bởi kỹ thuật độn cằm lúc trước vẫn chưa phát triển và không phải trung tâm nào thực hiện dịch vụ độn cằm cũng đảm bảo đầy đủ các yếu tố về an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi với kỹ thuật độn cằm hiện đại như hiện nay, hoàn toàn có thể khắc phục được các biến chứng, tạo dáng cằm đẹp lại cho bạn. Khi độn cằm bị hư, bạn sẽ được phẫu thuật lấy miếng độn cũ ra, đợi cho vết thương ổn định rồi thực hiện độn cằm lại. Điều quan trọng là phải thực hiện tại đúng địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao cũng như áp dụng công nghệ độn cằm mới nhất hiện nay.

Hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, ứng dụng công nghệ độn cằm hiện đại từ Hàn Quốc, trang bị hệ thống máy móc hiện đại trong phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là địa chỉ uy tín giúp bạn xử lý tình trạng độn cằm bị hư, mang lại khuôn cằm mới đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Cũng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được chụp kiểm tra khuyết điểm cằm với máy X quang hiện đại và lập phác đồ chi tiết nên đảm bảo cao về kết quả, tránh tình trạng chỉ phỏng đoán dự trên kinh nghiệm của bác sĩ.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về vấn đề độn cằm bị hư có xử lý được không, hy vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết cho mình. Chúc bạn nhanh chóng khắc phục được khuyết điểm độn cằm bị hư và có được dáng cằm đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899