Độn cằm bao lâu hết sưng

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Cằm tôi bị lẹm, nhìn khuôn mặt tròn và không cân đôi. Trong khi đó, tôi lại là diễn viên múa, nghề nghiệp đòi hỏi không chỉ kỹ năng mà thần thái khi biểu cũng phải tốt. Vì vậy, tôi định thời gian tới sẽ sắp xếp đi độn cằm. Tuy nhiên, tôi còn một băn khoăn là không biết độn cằm bao lâu hết sưng? Lịch diễn của tôi khá dày nên tôi rất lo lắng về vấn đề này. Mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Thu Hà, Quảng Trị)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thu Hà, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm bao lâu hết sưng của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn cằm bao lâu hết sưng?

Độn cằm bao lâu hết sưng đầu tiên là phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Nếu thực hiện độn cằm bằng Filler, ngay sau khi tiêm chất làm đầy, bạn có thể quay trở về nhà ngay mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, kỹ thuật này hiện không mang lại hiệu quả cao đối với tình trạng cằm lẹm nhiều và kết quả thẩm mỹ cũng không duy trì dài lâu mà từ sau 9- 12 tháng, cằm bạn sẽ trở lại hình dáng ban đầu.

Còn nếu lựa chọn thực hiện độn cằm phẫu thuật, sẽ có sưng trong những ngày đầu và giảm dần qua các ngày tiếp theo,  tuy nhiên thông thường là từ 7 – 10 ngày, bạn có thể quay trở lại công việc mà không phải lo lắng quá nhiều.

Bên cạnh đó, độn cằm bao lâu hết sưng còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, bạn cần lưu ý thêm để chắc chắn có thời gian phục hồi nhanh nhất cũng như có dáng cằm đẹp như mong đợi: chế độ chăm sóc sau khi thực hiện, bác sĩ thực hiện phẫu thuật, hệ thống máy móc hỗ trợ, kỹ thuật được áp dụng…

độn cằm bao lâu hết sưng

Độn cằm bao lâu hết sưng? Thông thường thì sẽ sưng trong những ngày đầu và giảm dần qua các ngày sau đó.

Độn cằm đẹp và nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Độn cằm bao lâu hết sưng phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện phẫu thuật bởi vì yếu tố này ảnh hưởng rất lớn và chi phối toàn bộ các yếu tố còn lại. Vì vậy, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp những địa chỉ thẩm mỹ lớn, có sự tìm hiểu kỹ để chắc chắn có được sự lựa chọn đúng nhất cho mình.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật độn cằm, đây sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi chỉ sau một lần thực hiện mà không phải quá lo lắng độn cằm bao lâu hết sưng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ngoài việc áp dụng kỹ thuật mới nhất hiện nay, bác sĩ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, khi thực hiện độn cằm, bác sĩ cũng sẽ sử dụng máy đốt cao tầng giúp cầm máu nhanh, hạn chế sưng đau và rút ngắn thời gian lành thương. Bên cạnh đó, bạn còn được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi chuyên môn nên cũng không phải quá lo lắng về vấn đề sưng bầm.

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc độn cằm bao lâu hết sưng. Chúng tôi hy vọng đã mang lại những thông tin cần thiết nhất giúp bạn chuẩn bị tốt cho ca phẫu thuật và có kết quả ưng ý nhất sau khi thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899