Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh – Cho đôi mắt sáng đẹp hơn

Sụp mí mắt không chỉ gây ra ảnh hưởng đến thị lực mà còn gây cảm giác người lờ đờ, mệt mỏi, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và giao tiếp hàng ngày. Công nghệ chữa sụp mí mắt bẩm sinh Hàn Quốc được chuyển giao ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn điều trị sụp mí mắt bẩm sinh hiệu quả. 

Điều Trị Sụp Mí Mắt Bẩm Sinh Là Gì?

Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp bóc tách, loại bỏ phần da dư thừa, sau đó khâu cố định lại sao cho chắc chắn và cân đối nhất. Hiện phẫu thuật này được ứng dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ và được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn để cải thiện khuyết điểm và sở hữu đôi mắt thu hút hơn.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật điều trị sụp mí mắt

Ai Nên Thực Hiện Điều Trị Sụp Mí Mắt Bẩm Sinh?

Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh hiện được áp dụng và cho hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

 Mi mắt bị sụp xuống và che mất một phần của đồng tử hay.

Mi mắt sụp xuống đến gần trung tâm đồng tử.

 Mắt sụp qua khỏi trung tâm đồng tử mắt.

 Khách hàng muốn cải thiện tình trạng sụp mí ở bất cứ mức độ nào.

Sụp mí mắt là một trong những khuyết điểm thường gặp, cần được khắc phục sớm

Ưu Điểm Của Phương Pháp Điều Trị Sụp Mí Mắt Bẩm Sinh

Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh là dịch vụ được các chuyên gia khuyến cáo áp dụng bởi mang lại ý nghĩa cả về thẩm mỹ lẫn cải thiện chức năng mắt.

Điều trị tình trạng sụp mí bẩm sinh hiệu quả: Khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí mắt và cải thiện tốt chức năng của mắt là ưu điểm được đánh giá cao ở phương pháp này. Sau khi thực hiện, tầm nhìn mắt sẽ được cải thiện đáng kể.

Cho thẩm mỹ cao: Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh sẽ mang lại đôi mắt to tròn, nếp mí rõ ràng. Nhờ vậy mà thẩm mỹ khuôn mặt cũng được cải thiện theo hướng tích cực hơn.

Điều trị sụp mí bẩm sinh giúp cải thiện thẩm mỹ và chức năng của đôi mắt

Thực hiện an toàn, không lo sẹo: Cũng như các phương pháp thẩm mỹ khác, điều trị sụp mí bẩm sinh có vùng phẫu thuật nhỏ, hạn chế xâm lấn, kỹ thuật cũng đơn giản nên rất an toàn. Hơn nữa, bạn cũng không phải lo lắng sẽ có sẹo sau khi thực hiện.

Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Quá điều trị sụp mí mắt bẩm sinh diễn ra nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian, phù hợp với cả những khách hàng bận rộn nhất.

Quy Trình Điều Trị Sụp Mí Mắt Bẩm Sinh Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, điều trị sụp mí mắt bẩm sinh được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ các bước theo quy định của Bộ Y tế.

Bước 1: Thăm khám và cho tư vấn

Mỗi khách hàng trước khi tiến hành điều trị sụp mí mắt bẩm sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được các bác sĩ thăm khám tổng quát, phân tích và đánh giá mức độ sụp mí nhằm tư vấn giải pháp tốt nhất. Đồng thời, mọi thắc mắc về dịch vụ này cũng sẽ được bác sĩ giải đáp một cách cụ thể nhất.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành điều trị sụp mí mắt bẩm sinh, bạn sẽ được bác sĩ sát trùng vùng mắt rồi gây tê. Bước sát trùng này nhằm đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, còn gây mê với mục đích hạn chế cảm giác đau cho bạn.

Khách hàng được sát khuẩn vùng phẫu thuật và khu vực lân cận cẩn thận

Bước 3: Tiến hành điều trị sụp mí mắt bẩm sinh

Bác sĩ tiến hành điều trị sụp mí mắt bẩm sinh tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, dưới sự hỗ trợ của máy móc tân tiến, trang bị hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn và máy phun xương tiệt trùng đảm bảo sự an toàn, tránh lây nhiễm chéo.

Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh được thực hiện với bác sĩ giỏi

Các thao tác được thực hiện chính xác, nhanh chóng với kế hoạch điều trị đã lên từ trước và để kết thúc quá trình điều trị sụp mí mắt bẩm sinh, bác sĩ dùng chỉ tự tiêu y tế khâu đóng vết mổ mà không để lại sẹo.

Bước 4: Chiếu đèn và hướng dẫn cách chăm sóc cho khách hàng

Khách hàng được chiếu đèn chống sưng, chống viêm, giảm đau để rút ngắn thời gian lành thương và cảm thấy thoải mái nhất sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc sau liệu trình và hẹn lịch tái khám cụ thể.

Khách hàng được chiếu đèn chống sưng đau sau phẫu thuật

Vì Sao Nên Điều Trị Sụp Mí Mắt Bẩm Sinh Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đi tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay, nhận được sự tin cậy và uy tín từ đông đảo khách hàng cả trong và ngoài nước. Khi thực hiện điều trị mí mắt bẩm sinh, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội, nhanh chóng lấy lại nét trẻ trung trên đôi mắt, cải thiện tầm nhìn hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp mắt, được đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa mắt, có kiến thức chuyên môn vững vàng cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, cải thiện hiệu quả chức năng của mắt.

Quy trình thực hiện điều trị sụp mí mắt bẩm sinh được lên kế hoạch và thực hiện khoa học tại phòng điều trị thẩm mỹ hiện đại, thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế khi trang bị nhiều máy móc hiện đại, hệ thống phun sương tiệt trùng Anios tránh cho việc lây nhiễm chéo. Ngoài ra mọi dụng cụ y tế đều được hấp tuyệt trùng đảm bảo an toàn cho khách hàng cả trong và sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt.

Kết Quả Điều Trị Sụp Mí Mắt Bẩm Sinh Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại kết quả cao với đôi mắt trông trẻ trung và rạng rỡ hơn. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây.

Hình ảnh khách hàng điều trị sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng điều trị sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng điều trị sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

Giá Điều Trị Sụp Mí Mắt Bẩm Sinh Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ điều trị sụp mí mắt bẩm sinh được niêm yết với mức giá: 20.000.000 VNĐ

Bảng giá làm đẹp mí mắt tham khảo:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

HOẶC GỌI: 19001047

Bạn sẽ không còn phải lo lắng, tự ti về đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh bởi dịch vụ điều trị sụp mí mắt bẩm sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoàn toàn có thể giúp bạn tạm biệt đôi mắt kém thẩm mỹ một cách nhẹ nhàng, không đau và khôi phục chức năng cho đôi mắt, lấy lại nét thanh xuân tươi trẻ cho khuôn mặt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899