Điều trị sẹo thâm – Công nghệ mới nhất 2018

Điều trị sẹo thâm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ giúp loại bỏ sẹo thâm nhanh chóng mà còn nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, phục hồi và giúp da láng mịn, sáng khỏe như mong muốn.

dieu-tri-seo-tham

Khi bị mụn kéo dài, da bị viêm nhưng không được điều trị không đúng cách khiến cho kết cấu collagen và eslastin bị hủy hoại. Dưới tác động của ánh nắng mặt trời, tia UVA và UVB sẽ kích thích tế bào melanin hoạt động mạnh tạo thành vết sẹo thâm gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Điều trị sẹo thâm dứt điểm đòi hỏi bạn phải điều trị đúng phương pháp thì mới có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Ai Nên Điều Trị Sẹo Thâm Bằng Công Nghệ Mới?

tick2 Khách hàng trên 18 tuổi, có nhu cầu điều trị sẹo thâm;

tick2 Sẹo thâm có diện tích ít và nhiều;

tick2 Trường hợp điều trị sẹo thâm bằng các phương pháp khác nhưng không hiệu quả;

tick2 Không phân biệt giới tính;

seo-tham

Quy Trình Điều Trị Sẹo Thâm Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Soi da bằng công nghệ CAM Flash 3D

soi-da

Khách hàng sử dụng máy soi da CAM Flash phân tích da chuyên sâu về tình trạng của da

Máy soi da CAM Flash được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị trong điều trị sẹo thâm nhằm giúp bác sĩ thăm khám và phân tích chính xác tình trạng da của khách hàng.

Bước 2: Phân tích tình trạng da và tư vấn phương pháp

phan-tich-da

Phần mềm phân tích giúp bác sĩ da liễu đánh giá tình trạng da

Từ kết quả do máy soi da CAM Flash cung cấp, bác sĩ sẽ lập kế hoạch điều trị sẹo thâm. Bên cạnh đó, máy phân tích da CAM Flash còn có thể lưu trữ dữ liệu, giúp bác sĩ da liễu đánh giá tình trạng da trước và sau khi điều trị, từ đó theo dõi được những thay đổi trên ra và đưa ra những phác đồ điều trị kế tiếp.

Bước 3: Làm sạch da

Bạn sẽ được làm sạch da bằng phương pháp xông hơi và hút dầu, làm giảm tiết bã nhờn và loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt lẫn bụi bẩn ẩn sâu dưới da.

Bước 4: Chiếu Laser trị sẹo kết hợp ánh sáng sinh học LED

Bác sĩ da liễu sẽ chiếu Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED vào những vùng da cần điều trị để loại bỏ hiệu quả sẹo thâm, đồng thời giúp tái tạo vùng da bị  sẹo, giúp điều trị sẹo hiệu quả.

Bước 5: Kê đơn thuốc uống và bôi sau liệu trình

Đây là bước quan trọng trong quy trình điều trị sẹo thâm bởi thuốc thoa và thuốc uống sẽ tác động tích cực giúp vùng da được điều trị sẹo phục hồi nhanh chóng hơn. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc da để luôn có làn da đẹp, láng mịn và khỏe mạnh.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Địa Chỉ Uy Tín, Hiệu Qủa Hàng Đầu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 icon. Lần đầu tiên, các dịch vụ điều trị da được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ có đầy đủ chức năng cũng như trang bị máy móc hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn giúp bạn loại bỏ sẹo thâm một cách nhanh chóng, phục hồi làn da khỏe mạnh từ bên trong;

 icon. Bác sĩ da liễu trực tiếp điều trị sẹo thâm: Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, điều trị sẹo thâm cho bạn là bác sĩ da liễu chuyên môn sâu về da và có nhiều năm kinh nghiệm. Liệu trình điều trị nhờ vậy mà mang lại hiệu quả cao hơn nhờ xác định chính xác nguyên nhân gây sẹo thâm và tình trạng da cũng như có phác đồ điều trị chi tiết ngay từ đầu;

 icon. Áp dụng công nghệ điều trị sẹo thâm hiện đại: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ Laser ND YAD kết hợp ánh sáng sinh học LED trong điều trị sẹo thâm. Đèn chiếu Laser sẽ thẩm thấu sâu dưới da và loại bỏ sẹo thâm mà không gây đau rát hay khó chịu cho bạn, đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo da ở vùng da bị sẹo. Sau điều trị, da sẽ láng mịn và săn chắc hơn.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bảng Giá Trị Sẹo Thâm Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí điều trị sẹo thâm được niêm yết theo giá dưới đây:

Áp dụng quy trình điều trị với công nghệ hiện đại, trực tiếp bác sĩ da liễu có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện bởi loại bỏ hoàn toàn vết sẹo thâm và phục hồi da một cách nhanh chóng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899