Điều trị sẹo mụn – Công nghệ Laser YAG tiên tiến

Điều trị sẹo mụn bằng đèn chiếu Laser kết hợp với ánh sáng sinh học LED tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay nhằm mang lại làn da mịn màng, khắc phục tình trạng mụn sẹo gây mất thẩm mỹ.

Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ Laser YAG là phương pháp mới nhất hiện nay, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả trong việc điều trị sẹo. Với kỹ thuật chuyên sâu, kỹ thuật tiên tiến công nghệ Laser YAG hoạt động dựa trên cơ chế hình thành sẹo, giúp nhanh chóng thổi bay những vết sẹo xấu xí, mang đến làn da trắng sáng và mịn màng không tỳ vết.

Ai Nên Điều Trị Sẹo Mụn?

tick2  Tất cả những ai đang gặp vấn đề về sẹo do mụn;

tick2 Những người có sẹo mụn trên da mặt hay vùng da khác;

tick2 Đã thực hiện điều trị trước đó nhưng không thành công;

dieu-tri-seo-mun

Quy Trình Điều Trị Sẹo Mụn Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

 Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy vào tình trạng mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp điều trị sẹo mụn cho phù hợp

  • Đối với trường hợp bị nhẹ: Bôi thuốc giảm sẹo kết hợp Laser ND YAD kết hợp ánh sáng sinh học LED
  • Đối với trường hợp trung bình: Tiêm thuốc co vùng sẹo + l Laser ND YAD kết hợp ánh sáng sinh học LED, kích thích tế bào da giảm sẹo lồi
  • Đối với trường hợp bị nhẹ: Bôi thuốc giảm sẹo kết hợp Laser ND YAD kết hợp ánh sáng sinh học LED
  • Đối với trường hợp trung bình: cắt bay vùng da sẹo, khâu lại bằng chỉ tự tiêu

Bước 1: Soi da bằng công nghệ CAM Flash 3D

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy soi da CAM Flash trong điều trị sẹo mụn giúp bác sĩ phân tích da chuyên sâu cũng như kiểm tra chính xác tình trạng khuyết điểm da của khách hàng.

soi-da

Bác sĩ tiến hành soi da bằng thiết bị CAM Flash

Bước 2: Phân tích tình trạng da và tư vấn phương pháp

Từ kết quả do máy soi da CAM Flash cung cấp, bác sĩ sẽ đưa kế hoạch điều trị sẹo mụn hiệu quả cho từng trường hợp. Bên cạnh đó, máy phân tích da CAM Flash còn có thể lưu trữ dữ liệu, giúp bác sĩ da liễu đánh giá tình trạng da trước và sau khi điều trị, từ đó theo dõi được những thay đổi trên ra và đưa ra những phác đồ điều trị kế tiếp.

Bước 3: Làm sạch da

Trước liệu trình, bạn sẽ được làm sạch da bằng phương pháp xông hơi và hút dầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhằm loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trên bề mặt cũng như ẩn sâu dưới da.

Bước 4: Chiếu Laser trị sẹo kết hợp ánh sáng sinh học LED

Bác sĩ da liễu sẽ chiếu Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED vào những vùng da cần điều trị để làm sẹo tiêu biến một cách nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến các vùng da khác.

Bước 5: Kê đơn thuốc uống và bôi sau liệu trình

Sau khi chiếu đèn điều trị sẹo mụn, bạn sẽ được kê đơn thuốc uống và thuốc thoa để giúp da hồi phục nhanh hơn, láng mịn và sáng màu như mong muốn. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc da để luôn có làn da đẹp, láng mịn và khỏe mạnh.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Địa Chỉ Điều Trị Sẹo Mụn Uy Tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

check-icon1 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiên phong áp dụng kỹ thuật điều trị sẹo mụn tiên tiến bậc nhất hiện nay đó là Laser ND YAD kết hợp ánh sáng sinh học LED nhằm mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng

check-icon1Trực tiếp điều trị là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền thẩm mỹ phát triển. Bằng đôi bàn tay khéo léo, kiến thức chuyên môn vững vàng và sự tận tâm, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại làn da trắng mịn, xóa sạch dấu vết của sẹo mụn. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng kê đơn thuốc uống, thuốc thoa để đảm bảo sau khi điều trị mụn không tái phát.

check-icon1 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, áp dụng quy trình chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm. Hơn thế nữa, khi đến với bệnh viện khách hàng cũng sẽ hài lòng về giá cả hợp lý, chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bảng Giá Điều Trị Sẹo Mụn Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí điều trị sẹo mụn được niêm yết theo bảng giá sau đây:

Bằng những lợi thế về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, quy trình chuyên nghiệp, đạt chuẩn Bộ Y tế và áp dụng kỹ thuật điều trị chuyên sâu mới nhất chuyển giao trực tiếp từ các nước có nền điều trị da liễu phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị tối ưu nhất, hiệu quả, an toàn, duy trì lâu dài. Hãy đăng ký, đặt lịch hẹn hoặc gọi đến tổng đài: 19001047 ngay hôm nay để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899