Điều trị nám sâu – Nhanh chóng, không tái phát

Điều trị nám sâu sẽ không còn là vấn đề gây đau đầu nữa nhờ công nghệ Laser ND YAD tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Không chỉ loại bỏ nám hiệu quả, sau khi thực hiện, da còn được phục hồi, trở nên láng mịn và săn chắc hơn.

Nám sâu hay còn gọi là nám đốm, thường nằm rải rác thành các nốt, có chân nám nằm sâu dưới lớp hạ bì của da, màu sẫm hơn so với nám nông. Nám sâu vốn là loại nám “”lì lợm”” nên phương pháp điều trị khá phức tạp. Nám không đơn thuần chỉ tồn tại trên bề mặt da mà còn tiềm ẩn ở sâu trong các tế bào da bên trong.

Các phương pháp trị nám từ nguyên liệu thiên nhiên như cà chua, dưa leo… hay các loại mỹ phẩm thực chất chỉ tác động trên bề mặt da nên dù màu sắc của nám có thuyên giảm thì phần chân nám ở sâu trong da vẫn không ngừng phát triển và lan sang các vùng da xung quanh. Do đó, để “”đánh bật”” chân nám ra khỏi da và điều trị dứt điểm cần có sự can thiệp của công nghệ hiện đại.

Điều Trị Nám Sâu Bằng Laser ND YAG Thích Hợp Với Ai?

 Áp dụng cho những đối tượng da bị nám sâu tại vùng mặt hay những vùng da khác trên cơ thể.;

 Những trường hợp từng điều trị nám sâu nhưng không mang lại hiệu quả.;

 Những đối tượng mong muốn sỡ hữu làn da sạch nám, mịn màng.;

 Áp dụng cho cả nam lẫn nữ đang bị nám và cần được điều trị

Quy Trình Điều Trị Nám Sâu Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, điều trị nám sâu được thực hiện theo quy trình sau nhằm đảm bảo nám được loại bỏ hiệu quả và không có tình trạng tái phát trở lại.

Bước 1: Soi da bằng công nghệ CAM Flash 3D

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy soi da CAM Flash giúp thăm khám và cung cấp thông tin phân tích chuyên sâu về da, giúp bác sĩ xác định loại nám và tình trạng nám cụ thể của bạn.

Khách hàng sử dụng máy soi da CAM Flash phân tích da chuyên sâu về tình trạng của da

Bước 2: Phân tích da và lập phác đồ điều trị

Từ kết quả phân tích tình trạng da sau quá trình soi da bằng máy CAM Flash, bác sĩ sẽ đưa kế hoạch điều trị nám sâu hợp lý và hiệu quả dựa trên tình trạng da cụ thể của bạn. Bên cạnh đó, máy phân tích da CAM Flash còn có thể lưu trữ dữ liệu khách hàng giúp bác sĩ da liễu đánh giá tình trạng da trước và sau của khách hàng, từ đó đưa ra phác đồ điều trị kế tiếp.

Phần mềm phân tích giúp bác sĩ da liễu đánh giá tình trạng da

Bước 3: Vệ sinh làm sạch da

Đây là bước khá quan trọng bởi chỉ khi làm sạch da sâu thì khi chiếu đèn, mới thẩm thấu và mang lại hiệu quả cao như mong đợi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ thực hiện xông hơi và hút dầu để làm sạch da cho bạn.

Bước 4: Chiếu Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED

Ứng dụng công nghệ Laser ND YAD hiện đại, bác sĩ da liễu sẽ chiếu Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED vào những vùng da cần điều trị để loại bỏ hiệu quả tác nhân gây ra nám sâu, cải thiện làm da chỉ sau một liệu trình điều trị.

Bước 5: Bác sẽ kê đơn thuốc uống và bôi

Tại một số cơ sở thẩm mỹ, sau điều trị nám sâu, vì không được kê đơn thuốc nên có tình trạng tái phát sau đó. Điều trị nám sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ da liễu với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp kê đơn để điều trị những vấn đề trên da của bạn.

Bác sĩ da liễu sẽ hướng dẫn cách chăm dóc da hàng ngày sau khi điều trị nám sâu để có kết quả tốt nhất.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Địa Chỉ Trị Nám Sâu Uy Tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam liên kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đầy đủ các dịch vụ, trong đó có các dịch vụ về da với công nghệ hiện đại chuyển giao từ Hàn Quốc. Chúng tôi có đầy đủ các yếu tố đảm bảo bạn có được kết quả cao nhất sau khi thực hiện điều trị nám sâu;

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng công nghệ Laser ND YAD trong điều trị nám sâu. Công nghệ này mang lại những ưu điểm vượt trội như: rất an toàn, không đau rát, không ảnh hưởng đến vùng da khác, điều trị nám sâu nhanh chóng, hiệu quả, cho kết quả cao với làn da láng mịn và độ đàn hồi được cải thiện khá đáng kể;

 Đặc biệt, duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, điều trị nám sâu và bác sĩ da liễu có nhiều năm kinh nghiệm. Các chuyên viên chỉ đóng vai trò hỗ trợ, còn lại toàn bộ các quá trình, từ thăm khám, tư vấn đến điều trị, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với bác sĩ da liễu để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi thực hiện.;

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bảng Giá Trị Nám Sâu Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí điều trị nám sâu được niêm yết theo giá dưới đây:

GIÁ ĐIỀU TRỊ DA

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Nám sâu được đánh giá là loại nám khó điều trị dứt điểm nhất hiện nay. Tuy nhiên, khi lựa chọn điều trị nám sâu với công nghệ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn chắc chắn sẽ có sự hài lòng cao nhất về kết quả sau khi thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899