Điều trị nám hỗn hợp – Công nghệ Laser ND YAG

Điều trị nám hỗn hợp bằng công nghệ Laser ND YAG tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là phương pháp tối ưu giúp bạn loại bỏ nám cứng đầu, mang lại làn da đẹp và khỏe mạnh hơn.

dieutrinamhonhop

Nám hỗn hợp bao gồm cả nám mảng và nám sâu với các mảng nám sẫm màu trên da và có chân nám ăn sâu trong da. Loại nám này điều trị phức tạp hơn so với hai loại còn lại vì vừa chiếm diện rộng, vừa ẩn sâu dưới da. Tuy nhiên, không phải là không thể điều trị nám hỗn hợp hiệu quả.

Ai Nên Trị Nám Hỗn Hợp Bằng Công Nghệ Laser ND YAG?

tick2 Áp dụng cho các tình trạng nám mảng và sạm da.

tick2 Phụ nữ mang thai, sau sinh và trong thời kì mãn kinh.

tick2 Người thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

tick2 Những người lạm dụng mỹ phẩm, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách

tick2 Những người thường xuyên bị stress, căng thẳng, lo âu

tick2 Không phân biệt độ tuổi, giới tính.

dieu tri nam

Quy Trình Trị Nám Hỗn Hợp Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Soi da bằng công nghệ CAM Flash 3D

Máy soi da CAM Flash được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị nhằm giúp thăm khám và cung cấp thông tin phân tích chuyên sâu về da, giúp bác sĩ xác định loại nám và tình trạng nám cụ thể của bạn. Nếu không thăm khám da kỹ, bác sĩ rất khó đưa ra hướng điều trị phù hợp.

soi-da

Khách hàng sử dụng máy soi da CAM Flash phân tích da chuyên sâu về tình trạng của da

Bước 2: Phân tích da và lập phác đồ điều trị

Dựa vào kết quả phân tích từ máy CAM Flash, bác sĩ sẽ đưa kế hoạch điều trị nám hỗn hợp hiệu quả cho từng trường hợp da. Bên cạnh đó, máy phân tích da CAM Flash còn có thể lưu trữ dữ liệu giúp bác sĩ da liễu đánh giá tình trạng da trước và sau của khách hàng, từ đó đưa ra phác đồ điều trị kế tiếp.

phan-tich-da

Phần mềm phân tích giúp bác sĩ da liễu đánh giá tình trạng da

Bước 3: Vệ sinh làm sạch da

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được xông hơi và hút dầu để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt cũng như bụi bẩn ẩn sâu dưới da. Da sạch sẽ giúp ánh sáng đèn Laser thẩm thấu sâu hơn và cho thẩm mỹ cao hơn, tránh tình trạng viêm nhiễm khiến tình trạng nám nghiêm trọng hơn.

Bước 4: Chiếu Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED

Ứng dụng công nghệ Laser ND YAG hiện đại, bác sĩ da liễu sẽ chiếu Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED vào những vùng da cần điều trị nám hỗn hợp để loại bỏ hiệu quả, tránh tái phát và mang lại làn da đẹp.

Bước 5: Bác sẽ kê đơn thuốc uống và bôi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ da liễu với nhiều năm kinh nghiệm kê đơn thuốc uống, thuốc thoa sau khi điều trị nám hỗn hợp để giải quyết hiệu quả tình trạng nám, hướng dẫn cách chăm dóc da hàng ngày sau khi điều trị nám hỗn hợp để có kết quả tốt nhất.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Địa Chỉ Điều Trị Nám Chất Lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam liên kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, đây sẽ là địa chỉ giúp bạn có được liệu trình điều trị nám hỗn hợp an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, điều trị nám hỗn hợp cho bạn là các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng áp dụng công nghệ điều trị nám hỗn hợp bằng đèn chiếu Laser ND YAG hiện đại nên mang lại những ưu điểm vượt trội như.

 icon. Điều trị nám hỗn hợp nhanh chóng, hiệu quả

 icon.An toàn, không đau rát, không ảnh hưởng đến vùng da khác

 icon.Điều trị nám hỗn hợp hiệu quả, tránh tình trạng nám lây lan và tái phát trở lại

 icon.Phục hồi vùng da bị nám, giúp ma mịn màng, săn chắc và tươi trẻ.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bảng Giá Trị Nám Hỗn Hợp Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí điều trị nám hỗn hợp được niêm yết theo giá dưới đây:

Nám hỗn hợp điều trị không khó, nhưng để trị dứt điểm thì không phải ai cũng làm được. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ da liễu sẽ trực tiếp thăm khám, chiếu đèn điều trị và kê đơn thuốc cho bạn, nhờ vậy đảm bảo không có tình trạng tái phát sau khi thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899