Bảng giá nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Chào bác sĩ! Tôi khá tự ti về vòng một khá nhỏ của mình, nên có ý định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn không chỉ cải thiện kích thước mà còn có thể sở hữu khuôn ngực đầy đặn hơn. Qua tìm hiểu, tôi được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khá có uy tín trong lĩnh vực này, chính vì vậy tôi dự định sẽ đến đây để thực hiện, nhưng vẫn còn khá băn khoăn về vấn đề tài chính. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi được biết chi phí nâng ngực giá bao nhiêu được không? Cám ơn bác sĩ. (Mỹ Ngọc, 26 tuổi, Long An)

Chào Mỹ Ngọc!

Cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với vấn đề bạn đang thắc mắc nâng ngực giá bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực là một trong những phương pháp phẫu thuật làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay nhằm cải tạo kích thước và dáng ngực theo ý muốn của mỗi người. Các bác sĩ có thể sử dụng vật liệu độn, nâng ngực nhân tạo hoặc sử dụng mỡ tự thân giúp cho vòng một đầy đặn, căng tròn, gợi cảm hơn.

Nâng ngực giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Thông thường sau khi thực hiện nâng ngực nội soi , khách hàng sẽ cảm thấy tự tin hơn so với vòng một hiện tại của mình. Tuy nhiên một việc khiến không ít khách hàng còn khá lo ngại chính là dịch vụ nâng ngực giá bao nhiêu. Hiện nay mỗi địa chỉ thẩm mỹ áp dụng một mức giá dịch vụ khác nhau, tương đương với chất lượng thẩm mỹ mà bạn sẽ đạt được. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí nâng ngực được công khai chi tiết trong bảng sau, bạn có thể tham khảo qua.

Bảng giá tham khảo dịch vụ ngực

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

HOẶC GỌI: 19001047

Vì sao nên chọn nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Với mong muốn cung cấp chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất đến từng khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất của một địa chỉ uy tín hàng đầu. Là địa chỉ thẩm mỹ được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, tiện nghi và sang trọng, trang bị hệ thống máy móc tân tiến được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như máy ConeBeam CT 3D, máy phun sương tiệt trùng không khí Anios, lò hấp vô trùng dụng cụ, ứng dụng phần mềm tiên tiến như phần mềm phân tích Vectra 3D,… điều này không chỉ giúp cho hiệu quả thẩm mỹ đạt được cao mà còn đảm bảo tính an toàn.

Chất liệu sử dụng độn ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép và do FDA Hoa Kỳ về chất lượng, mức độ an toàn đối với người dùng. Quá trình thực hiện nâng ngực được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, ngăn chặn nguy cơ xẩy ra viêm nhiễm cao.

HOẶC GỌI: 19001047

bệnh viện thẩm mỹ được đông đảo khách hàng trao gửi niềm tin và lựa chọn khi có nhu cầu cần khắc phục các khuyết điểm với mong muốn hoàn thiện nét đẹp của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vừa chia sẻ đến bạn các thông tin liên quan đến nâng ngực giá bao nhiêu tiền cùng bảng giá dịch vụ ngực mới nhất hiện nay tại bệnh viện. Chúc bạn sớm có quyết định cho mình và sở hữu khuôn ngực đẹp hài hòa như mong muốn!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899