Địa chỉ nào cắt da thừa mí mắt an toàn?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện cắt da thừa mí mắt vì gây cản trợ tầm nhìn, lúc nào cũng có cảm giác mắt rất nặng nề. Tuy nhiên, tôi đang phân vân vì không biết địa chỉ nào cắt da thừa mí mắt an toàn . Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Mai, Quảng Ninh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngọc Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc địa chỉ nào cắt da thừa mí mắt an toàn của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Địa chỉ nào cắt da thừa mí mắt an toàn?

Cắt da thừa mí mắt là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ ở bờ mi mắt, bóc tách loại bỏ hoàn toàn da thừa mí mắt. Đây là dịch vụ được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi da thừa tích tụ ở mắt là tình trạng không ai có thể tránh khỏi, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng và tầm nhìn mắt.

Hiện nay, dịch vụ cắt da thừa được ứng dụng thực hiện tại hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ bởi đây là kỹ thuật đơn giản, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần kiêng khem nhiều và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, việc có quá nhiều địa chỉ thực hiện cắt mí mắt lại khiến nhiều người băn khoăn bởi không biết địa chỉ nào cắt da thừa mí mắt an toàn. Dù là tiểu phẫu nhỏ, không quá phức tạp nhưng nếu thực hiện tại địa chỉ không uy tín, không đảm bảo về yếu tố tay nghề bác sĩ, vô trùng khi phẫu thuật, máy móc hỗ trợ thì rất khó thực hiện cắt da thừa mí mắt an toàn, thậm chí là dễ dẫn đến những biến chứng gây ảnh hưởng đến mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ cắt da thừa mí mắt an toàn và uy tín mà bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được kiểm tra xác định khuyết điểm mũi, giải thích kỹ về phương pháp trước khi thực hiện. Cũng duy nhất tại đây, tiểu phẫu cắt da thừa mí mắt mang lại hai ưu điểm vượt trội sau:

– Không sưng bầm, không để lại sẹo: Loại chỉ khâu được dùng trong thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là chỉ khâu chuyên dụng, vì vậy, không để lại sẹo sau khi thực hiện, khách hàng cũng có thể ra về sau 1h kể từ khi kết thúc tiểu phẫu.

– Thẩm mỹ cao, đôi mắt đẹp tự nhiên: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy đốt cao tầng giúp cầm máu nhanh trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu, bên cạnh đó, hệ thống đèn chiếu chống sưng, chống đau, chống viêm cũng được ứng dụng nên mang lại sự hài lòng cao sau khi thực hiện, đôi mắt đẹp tự nhiên, thu hút.

cắt da thừa mí mắt an toàn

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc địa chỉ nào cắt da thừa mí mắt an toàn. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ có cơ sở lựa chọn địa chỉ uy tín cho mình, sở hữu đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899