Đầu mũi to khắc phục bằng cách nào thì cho thẩm mỹ cao nhất?

Đầu mũi to là khuyết điểm thường gặp ở người Á Đông. Không chỉ gây bất cân xứng, đầu mũi to còn khiến khuôn mặt mất đi vẻ thu hút và thanh thoát vốn có. Vậy đầu mũi to khắc phục bằng cách nào thì cho thẩm mỹ cao nhất?

Đầu mũi to khắc phục bằng cách nào thì cho thẩm mỹ cao nhất?

Một chiếc mũi được coi là chuẩn khi có độ rộng giữa hai cánh mũi từ 42 – 52mm, độ rộng gốc mũi là 10mm và đỉnh mũi là 12mm. Đầu mũi to là tình trạng phần đầu mũi vượt ra ngoài những số đo này, gây cảm giác nặng nề và bất cân xứng khuôn mặt.

Hiện có rất nhiều phương pháp được áp dụng khi muốn khắc phục tình trạng đầu mũi to, có thể kể đến như: đánh khối khi trang điểm để mũi trông thon gọn hơn, vuốt mũi hoặc sử dụng các loại kẹp giúp mũi cao và gọn lại… Tuy nhiên, những phương này hiện không được đánh giá cao bởi trang điểm chỉ cho hiệu quả tức thời, còn việc vuốt mũi hay sử dụng các dụng cụ làm đẹp được bày bán tràn lan thì tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến dáng mũi, kết quả lại không được đảm bảo.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi to được coi là giải pháp tôi ưu nhất giúp khắc phục nhanh chóng và hiệu quả tình trạng này.

Do là khuyết điểm liên quan đến mô mềm hoặc sụn mũi nên chỉ có phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi to mới là giải pháp mang lại thẩm mỹ cao. Sở dĩ như vậy là vì phương pháp này mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  • Khắc phục nhanh tình trạng đầu mũi to, cho chiếc mũi trông thon gọn và thanh thoát hơn.
  • Không để lại sẹo.
  • An toàn, hạn chế xâm lấn, không lo ảnh hưởng đến chức năng mũi hay các biến chứng khác.
  • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám, tùy vào nguyên nhân cụ thể mà các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp, giúp thu gọn đầu mũi sao cho hài hòa và cân xứng nhất.

Khắc phục đầu mũi to hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như đã chia sẻ ở trên, chỉ có phẫu thuật mới đảm bảo mang lại kết quả xử lý tình trạng đầu mũi to thẩm mỹ nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Trực tiếp thăm khám, chỉ định phương pháp và phẫu thuật khắc phục tình trạng đầu mũi to là các bác sĩ có chuyên môn cao trong thẩm mỹ khuôn mặt. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có nhiều năm kinh nghiệm nên mọi thao tác đều đảm bảo độ chính xác cao.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi to được thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo các bước thực hiện cũng như điều kiện vô trùng. Khách hàng không phải lo biến chứng hay lây nhiễm chéo trong suốt quá trình thực hiện.

Ứng dụng công nghệ hiện đại trong phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, có thể kể đến như: chụp phim X quang, hệ thống máy nội soi, công nghệ Vectra cho phép xem trước hình ảnh dáng mũi…

Trực tiếp thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là các bác sĩ giỏi, tay nghề cao.

Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi to, bác sĩ sẽ kiểm tra, xác định cụ thể tình trạng khuyết điểm mũi của khách hàng, tư vấn về phương pháp, giải đáp thắc mắc có liên quan, sau đó tiến hành đo vẽ vị trí phẫu thuật, sát khuẩn và gây tê theo đúng quy trình.  Tùy vào nguyên nhân mà sẽ có biện pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp nhất. Toàn bộ quá trình phẫu thuật cũng sẽ được thực hiện trong điều kiện vô trùng. Sau khi kết thúc, khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để có thời gian lành thương nhanh cũng như sở hữu dáng mũi đẹp như mong đợi.

HOẶC GỌI: 0896633579

Chi phí thu nhỏ đầu mũi áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 0896633579

Như vậy, phẫu thuật thu nhỏ sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu phần đầu mũi thon gọn, hài hòa hơn. Mọi thắc mắc có liên quan, mời liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ của chúng tôi thăm khám và cho tư vấn phù hợp nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899