Đầu mũi dài có khắc phục được không và bằng cách nào?

Là một trong những khuyết điểm khó che giấu nên làm cách nào để khắc phục hiệu quả tình trạng đầu mũi dài là băn khoăn chung của nhiều người. Cùng tìm lời giải đáp cho vấn đề này trong bài viết sau nhé!

Đầu mũi dài là như thế nào và có khắc phục được không?

Đầu mũi dài là tình trạng bộ phận này nhô về phía trước, che lấp lỗ mũi. Thông thường, phần đầu mũi dài sẽ kéo theo tình trạng sống mũi bị gồ, gây bất cân đối, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và  mất đi thiện cảm ở người đối diện. Trong nhân tướng học cả phương Tây lẫn phương Đông, đầu mũi dài cũng không được đánh giá cao bởi được coi là biểu hiện của người thiếu nhẫn nại, tính toán chi li và không đáng tin.

Đầu mũi dài không chỉ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà còn là tướng số xấu trong nhân tướng học.

Như đã chia sẻ ở trên, khuyết điểm đầu mũi dài rất khó che giấu và các phương pháp như trang điểm, sử dụng các dụng cụ kẹp sẽ không mang lại hiệu quả. Phương pháp tối ưu và được đánh giá cao hiện nay trong khắc phục tình trạng đầu mũi dài là phẫu thuật thẩm mỹ. Tùy tình trạng khuyết điểm cụ thể của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp, nhưng thông thường là sẽ phẫu thuật thu gọn lại phần đầu mũi và kết hợp mài phần xương gồ nếu có, cho thẩm mỹ cao với chiếc mũi đẹp hài hòa nhất.

 Thu gọn đầu mũi dài phẫu thuật sẽ nhanh chóng mang lại chiếc mũi với chiều dài cân đối, thon gọn và thu hút hơn.

 Thực hiện an toàn, không lo biến chứng, không ảnh hưởng đến chức năng mũi.

 Đường rạch mổ nhỏ và bên trong khoang mũi nên không lo sẹo.

 Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Khắc phục đầu mũi dài hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ khắc phục nhanh và hiệu quả tình trạng đầu mũi dài gây bất cân xứng, mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp cân đối nhất với khuôn mặt. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ giỏi, sẽ là địa chỉ phẫu thuật đầu mũi dài cho hiệu quả cao.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình phẫu thuật sửa đầu mũi dài được thực hiện với bác sĩ giỏi, đảm bảo vô trùng và tuân thủ chặt chẽ các bước sau:

Bước 1: Trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn cao về thẩm mỹ mũi sẽ thăm khám, xác định tình trạng của bạn và cho tư vấn phù hợp về phương pháp, kỹ thuật thực hiện và giải đáp các thắc mắc có liên quan.

Bước 2: Khách hàng được chụp X quang và kiểm tra cụ thể tình trạng mũi, cấu trúc xương mũi để lên phác đồ phẫu thuật chính xác.

Bước 3: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ 3D hiện đại, cho phép khách hàng xem trước kết quả. Điều này sẽ giúp bạn có được sự yên tâm cao trước khi quyết định phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa tình trạng đầu mũi dài

  • Phẫu thuật được thực hiện với đường rạch mổ bên trong.
  • Bác sĩ tiến hành lật vạc, thu gọn đầu mũi và tiến hành mài xương gồ trong trường hợp cần thiết.
  • Khâu vết mổ cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

Bước 5: Sau phẫu thuật chỉnh sửa đầu mũi dài, bạn sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu có đầy đủ tiện nghi. Trước khi ra về, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc để có thời gian lành thương nhanh chóng nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật chỉnh sửa đầu mũi dài mang lại hiệu quả cao.

HOẶC GỌI: 0896633579

Bảng giá thu nhỏ đầu mũi khắc phục tình trạng đầu mũi dài

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 0896633579

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ kiểm tra cụ thể tình trạng và có phương pháp cải thiện tình trạng đầu mũi dài của bạn một cách nhanh chóng, an toàn. Mọi thắc mắc về dịch vụ, mời bạn dành thời gian đến thăm khám để được cho tư vấn cũng như trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899