Đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh Viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ra đời với sứ mệnh áp dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay để nâng cao vẻ đẹp tự nhiên cho người Việt, nhằm mang lại cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn. Qua quá trình phát triển không ngừng tạo nên những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đã khẳng định được vị thế của một bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Tập thể Lãnh đạo và toàn thể nhân viên luôn nỗ lực để đưa thẩm mỹ Hàn Quốc phấn đấu trở thành thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Là một thẩm mỹ viện dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, nhằm đem lại giá trị tối đa và sự tăng trưởng bền vững cho các dịch vụ thẩm mỹ.

Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và vững chuyên môn để mang lại kết quả như mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào cộng tác với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp từ Hàn Quốc, cùng với các bác sĩ người Việt từng tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển như Hàn Quốc, Úc, Mỹ và đã có kinh nghiệm thực hiện hơn 10000 ca phẫu thuật thành công.

tre-hoa-da-bang-te-bao-goc

Với mong muốn hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho người Việt, chúng tôi đã tổ chức các khóa đào tạo nhằm chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đến với các bác sĩ đang muốn học hỏi và phát triển theo ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với các công nghệ như:

– Nâng mũi s line
– Gọt mặt v line
– Cắt xương hàm
– Cắt mí mắt, treo chân mày
– Nâng ngực nội soi 3D
– Căng da mặt phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ
– Nhấn mí
– Hạ thấp gò má
– Độn cằm
– Tiêm filler, tim chất làm đầy
– Cấy mỡ cấy mỡ tự thân
– Trẻ hóa da bằng cấy mỡ tự thân, laser….

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899