Da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không? – Giải đáp từ Bác Sĩ

Da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không là một trong những thắc mắc thường gặp nhất của khách hàng khi muốn cải thiện khuyết điểm, sở hữu dáng mũi cao, đẹp thanh tú và hài hòa hơn. Vậy thực hư vấn đề này là như thế nào, các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây.

Da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không?

Da đầu mũi mỏng là tình trạng phần da ở vị trí này mỏng, thường kèm theo tình trạng lộ gân. Có 2 nguyên nhân chính gây mỏng da đầu mũi là do cơ địa và do biến chứng từ các ca phẫu thuật không thành công trước đó. Trong những trường hợp này vẫn có thể nâng mũi được nhưng cần phải xử lý khéo léo thì mới đảm bảo việc nâng mũi diễn ra thành công, kết quả duy trì lâu dài, tránh tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sụn hay thủng da đầu mũi.

Da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không?

Trước đây, nâng mũi thường sử dụng các chất liệu độn cứng, thô, vì vậy thường gây biến chứng nếu da đầu mũi mỏng. Với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, da đầu mũi mỏng là có thể nâng mũi được bằng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, rất an toàn, đẹp tự nhiên và không lo biến chứng. Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để bảo bọc phần đầu mũi, giúp nâng cao và tạo hình dáng mũi, khắc phục khuyết điểm da mũi mỏng. Tuy nhiên, nâng mũi trong trường hợp da mũi mỏng cần đảm bảo các yếu tố sau:

Nếu là da đầu mũi mỏng do phẫu thuật trước đó, phải rút sụn mũi cũ ra và đợi cho vết thương ổn định mới tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng một số chất liệu tự thân để thêm vào và nâng đỡ vùng đầu mũi tốt hơn. Các chất liệu này phải đảm bảo chính hãng, được kiểm chứng về chất lượng, phù hợp và thích nghi tốt với cơ thể của khách hàng.

Nâng mũi trong trường hợp da đầu mũi mỏng đòi hỏi cao về tay nghề, độ khéo léo và kinh nghiệm của bác sĩ. Bạn phải lưu ý trao đổi và thực hiện với bác sĩ giỏi để đảm bảo về kết quả nhận được.

Thực hiện nâng mũi tại địa chỉ uy tín sẽ là yếu tố giúp bạn khắc phục khuyết điểm da đầu mũi mỏng, nhanh chóng sở hữu sống mũi cao, đẹp thu hút.

Da đầu mũi mỏng vấn có thể thực hiện nâng mũi được với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn công nghệ mới.

Nâng mũi trong trường hợp da đầu mũi mỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn giúp tạo dáng mũi đẹp, khắc phục khuyết điểm da đầu mũi mỏng, lộ gân hiện được áp dụng khá phổ biến tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bạn cần phải lưu ý trong việc lựa chọn bởi đây là kỹ thuật phức tạp hơn so với nâng mũi thông thường. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ làm đẹp đáp ứng các yếu tố, nơi mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn để sở hữu chiếc mũi đẹp thu hút như mong đợi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi uy tín, mang lại kết quả nâng mũi hài lòng trong trường hợp da đầu mũi mỏng.

Trực tiếp thực hiện nâng mũi cho bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và xử lý nhanh các tình huống. Đường rạch mổ, bóc tách nhờ vậy mà tỉ mỉ và đáp ứng cao về yếu tố thẩm mỹ, cải thiện khuyết điểm và cho chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đi đầu trong ứng dụng các công nghệ mới. Tiêu biểu có thể kể đến như máy nội soi giúp kiểm tra cụ thể tình trạng mũi, xác định độ mỏng của da đầu mũi và công nghệ Vectra giúp khách hàng xem trước kết quả. Những công nghệ này chỉ có tại đây nên tốt nhất là bạn nên đến thăm khám để trực tiếp trải nghiệm miễn phí.

Bác sĩ giỏi và ứng dụng công nghệ mới nhất trong nâng mũi là điểm cộng lớn mang lại chất lượng của ca phục hình tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có kho sụn nâng mũi và vật liệu nâng mũi được nhập khẩu chính hãng, đã qua quá trình kiểm tra và chứng nhận khắt khe của FDA. Dáng mũi nhờ vậy mà đẹp lâu dài, không lo biến chứng sau một thời gian thẩm mỹ.

HOẶC GỌI: 19001047

Chi phí nâng mũi áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 19001047

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích trong trường hợp cụ thể của bạn. Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa và an toàn như mong đợi!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899