Cuộn cánh mũi giúp chiếc mũi thon gọn đẹp tự nhiên

Cuộn cánh mũi giải pháp cho chiếc mũi đẹp, thon gọn hơn đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục khuyết điểm mũi to, thô và nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa, không để lại sẹo hay bất kỳ một biến chứng nào. Cuộn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng. 

Cùng với những kỹ thuật thẩm mỹ làm đẹp mũi thì cuộn cánh mũi là một trong những phương pháp cũng khá được ưa chuộng hiện nay. Đây là một tiểu phẫu được thực hiện khá đơn giản, nhẹ nhàng và ít xâm lấn, giúp cân đối hai bên cánh mũi, tạo sự hài hòa cho gương mặt.

Cuộn cánh mũi giải pháp cho chiếc mũi đẹp tự nhiên

Để tiến hành cuộn cánh mũi giải pháp cho chiếc mũi đẹp, thon gọn hơn, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ở bên trong khoang miệng ngay tại vị trí niêm mạc của môi trên rồi kéo phần chân cánh mũi vào trong thật khéo và cuối cùng là khâu thẩm mỹ bằng chỉ tự tiêu y khoa để bóp hai bên cánh mũi vào. Không chỉ giúp chiếc mũi trở nên thon gọn hơn mà phương pháp này còn giúp đẩy mũi cao lên so với ban đầu khoảng 0,1 – 0,3mm, tạo dáng mũi nhìn sang trọng hơn.

Ưu điểm của phương pháp cuộn cánh mũi:  Kỹ thuật cuộn cánh mũi sẽ thu gọn cánh mũi ở bên trong nên sẽ không để lại sẹo hay dấu vết của việc thực hiện thẩm mỹ, thời gian hồi phục nhanh nên sẽ không ảnh hưởng đến công việc hay cuộc sống của bạn. Dáng mũi sẽ trở nên đẹp tự nhiên chỉ sau hai tuần, không hề gây bất kỳ khó chịu hay đau trong suốt thời gian tiến hành tiểu phẫu.

Cuộn cánh mũi ở đâu uy tín nhất?

Lo lắng không biết nên lựa chọn cuộn cánh mũi ở đâu uy tín nhất là điều mà rất nhiều khách hàng băn khoăn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Bạn có thể dựa vào các yếu tố như công nghệ được sử dụng, trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, cơ sở hạ tầng, chi phí dịch vụ, chế độ chăm sóc khách hàng,…

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu được đông đảo khách hàng lựa chọn trao gửi niềm tin với các dịch vụ làm đẹp chất lượng, đem lại hiệu quả cao. Bệnh viện xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, sử dụng công nghệ thu gọn cánh mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ giỏi có chuyên môn cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

HOẶC GỌI: 19001047

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, từng được tu nghiệp tại nước ngoài, có kinh nghiệm nhiều năm và được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề với đôi bàn tay khéo léo sẽ giúp bạn an tâm hơn khi thực hiện cuộn cánh mũi tại đây. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng mức giá khá hợp lý đối với dịch vụ thẩm mỹ mũi và được công khai rõ ràng, bạn có thể tham khảo qua bảng sau:

Bảng giá tham khảo dịch vụ mũi

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 19001047

Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ cuộn cánh mũi giải pháp cho chiếc mũi đẹp, thon gọn hơn, xua tan khuyết điểm cánh mũi to bè, không cân đối bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúc bạn luôn khỏe đẹp!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899