Công nghệ kỹ thuật nâng ngực “hot” nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều công nghệ kỹ thuật nâng ngực “”hot”” được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dưới đây là chia sẻ từ các chuyên gia, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn đúng phương pháp phù hợp, sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên, quyến rũ như mong đợi.

Tìm hiểu về các công nghệ kỹ thuật nâng ngực “”hot”” nhất hiện nay

Ngực nhỏ, lép, không đều hai bên hoặc ngực quá to, chảy xệ… đều là những nguyên nhân gây bất cân đối hình thể, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và tâm lý ở nhiều chị em phụ nữ. Trong những trường hợp này, lựa chọn công nghệ kỹ thuật nâng ngực phù hợp để nhanh chóng khắc phục khuyết điểm và sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên dài lâu.

Phẫu thuật nâng ngực để sở hữu vòng 1 đầy đặn, quyến rũ là mong muốn chung của nhiều người

Hiện có đa dạng các công nghệ kỹ thuật nâng ngực được áp dụng, tùy vào tình trạng khuyết điểm, mong muốn cụ thể và điều kiện tài chính của từng người mà bác sĩ sẽ phân tích và cho tư vấn phương pháp phù hợp.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng chất làm đầy: Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ sử dụng Filler – hợp chất từ Axit Hyaluronic, tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người để tiêm vào vùng ngực cần nâng. Filler sau đó sẽ lấp đầy các mô trống, giúp ngực đầy đặn một cách nhanh chóng mà không phải rạch mổ, không đau, không để lại sẹo hay có bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Tuy nhiên, với phương pháp này thì dáng ngực sẽ duy trì trong một khoảng thời gian nhất định, thông thường là từ 9 – 12 tháng và nếu muốn tiếp tục sở hữu khuôn ngực đẹp thì phải tiêm Filler lại.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Đây cũng là kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật, khi thực hiện, bác sĩ sẽ lấy mỡ tự thân từ những vùng khác trên cơ thể, xử lý ly tâm và tiêm vào ngực, cải thiện thẩm mỹ và nhanh chóng mang lại khuôn ngực đầy đặn. Tuy nhiên, cũng như nâng ngực bằng chất làm đầy, nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng không duy trì được dài lâu và đòi hỏi cao về nhiều yếu tố mới đảm bảo được tính an toàn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp được đánh giá cao hiện nay

Phẫu thuật nâng ngực nội soi: Đây là công nghệ kỹ thuật nâng ngực được đánh giá là tối ưu nhất. Phương pháp này được thực hiện với đường rạch nhỏ, thông thường là ở nách, sau đó đưa thiết bị nội soi vào và bóc tách đặt túi ngực, cân chỉnh tạo hình khuôn ngực đẹp tự nhiên và hài hòa. Tuy phải can thiệp phẫu thuật nhưng nâng ngực nội soi lại rất an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận này, không lo sẹo và nhất là kết quả được duy trì trọn đời mà không lo biến chứng.

Nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn dài lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Được xây dựng và phát triển dựa trên mô hình bệnh viện quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có áp dụng đầy đủ các công nghệ kỹ thuật nâng ngực, trong đó có nâng ngực nội soi, đáp ứng nhu cầu của số đông khách hàng. Hơn nữa, chỉ có tại đây thì khách hàng mới được trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao với hệ thống phòng ốc hiện đại, khuôn viên rộng rãi đạt chuẩn quốc tế.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cao về tay nghề bác sĩ nâng ngực. Đây đều là những bác sĩ giỏi, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tụy trong từng ca phẫu thuật. Hơn nữa, hỗ trợ cho bác sĩ còn có đội ngũ chuyên viên giỏi, thạo việc và nhanh nhẹn.

Công nghệ Vectra được ứng dụng nhằm giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật

 Ca phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ được đánh giá rất cao về tính an toàn bởi được thực hiện theo quy trình chuẩn, có hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại. Trong đó tiêu biểu nhất là máy nội soi giúp bác sĩ quan sát rõ phẫu trường và công nghệ Vectra 3D phân tích, cho ra kết quả, giúp bác sĩ xem trước và lựa chọn hình dáng khuôn ngực mà mình mong muốn sở hữu.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có kho túi ngực đa dạng các chất liệu, kiểu dáng, được nhập khẩu từ các hãng lớn và đã qua kiểm chứng chất lượng của FDA. Nhờ vậy, khách hàng có thể yên tâm sở hữu khuôn ngực đẹp trọn đời mà không lo biến dạng, rò rỉ… Nếu nâng ngực bằng chất làm đầy thì Filler được sử dụng cũng là loại tốt, được cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình ảnh khách hàng nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bằng những thế mạnh của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng ngực, mang lại khuôn ngực đẹp cân đối, dài lâu cho nhiều người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

Trên đây là các thông tin về công nghệ kỹ thuật nâng ngực, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp cho phù hợp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899