Sửa lại mũi hỏng an toàn và thẩm mỹ cao với công nghệ mới

Mũi bị hỏng, vẹo, bóng đỏ, hai lỗ mũi không đều nhau,… là những biến chứng không may gặp phải nếu thực hiện nâng mũi tại địa chỉ không uy tín hoặc quá trình chăm sóc mũi tại nhà không đúng cách. Trong những trường hợp này, sửa lại mũi hỏng với công nghệ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Nên Sửa Lại Mũi Hỏng Trong Trường Hợp Nào?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp được đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ, giúp khắc phục hầu hết các khiếm khuyết về mũi, mang đến cho người dùng chiếc mũi đẹp, dáng chuẩn với đường cong mềm mại, đẹp. Tuy nhiên, trên thực tế, vì nhiều yếu tố mà không phải tất cả các ca nâng mũi đều diễn ra thành công. Sửa lại mũi hỏng sẽ được chỉ định áp dụng trong các trường hợp sau:

 Mũi bị nghiêng lệch lệch, méo vẹo, co kéo gây đau nhức khó chịu.

 Mũi bị lộ sụn

 Bóng đỏ hay thủng da đầu mũi

 Mũi bị nhiễm trùng, hoại tử

Trong trường hợp mũi gãy, bóng đỏ, lộ sống… thì cần khắc phục càng sớm càng tốt

Tại Sao Phải Sửa Lại Mũi Hỏng Càng Sớm Càng Tốt?

Sửa mũi hỏng càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung của các chuyên gia bởi:

 Khuyết điểm mũi hỏng ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố thẩm mỹ, không chỉ khiến chiếc mũi trông xấu, mất thẩm mỹ mà còn khiến tổng thể khuôn mặt mất đi sự hài hòa vốn có.

 Mũi hỏng gây đau nhức khó chịu, trong nhiều trường hợp còn ảnh hưởng xấu đến thần kinh.

Sửa lại mũi hỏng sớm sẽ cải thiện thẩm mỹ và chức năng mũi hiệu quả

 Trường hợp mũi gãy, sụp sống mũi sẽ ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận này.

Ngoài ra, khắc phục sớm thì thời gian điều trị sẽ được rút ngắn, chi phí tiết kiệm hơn và hiệu quả đạt được cao hơn, khách hàng có thể yên tâm sở hữu chiếc mũi đẹp như mong đợi.

Quy Trình Sửa Lại Mũi Hỏng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Theo các bác sĩ và chuyên gia, mũi hỏng có thể khắc phục được nhưng tùy theo nguyên nhân và tình trạng đang ở mức độ nào mà áp dụng phương pháp khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sửa lại mũi hỏng được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi hỏng

  • Bác sĩ kiểm tra tổng quát, đưa ra kết luận ban đầu về tình trạng mũi hỏng mà khách hàng được gặp phải.
  • Thực hiện kiểm tra cấu trúc mũi một cách chuẩn xác với máy Vectra hiện đại. Thiết bị này sẽ chụp cấu trúc đa chiều, giúp bác sĩ xác định đúng trình trạng, nguyên nhân, mức độ mũi hỏng cụ thể, từ đó tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp.

Khách hàng được kiểm tra cụ thể tình trạng mũi hỏng với máy Vectra hiện đại

Bước 2: Xem trước hình ảnh dáng mũi 

Việc phân tích cụ thể và xem trước hình ảnh dáng mũi có ý nghĩa rất lớn trong phẫu thuật sửa lại mũi hỏng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, từ những số liệu có được sau khi kiểm tra cấu trúc mũi, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý với phần mềm Vectra, từ đó mô phỏng hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật trên không gian đa chiều. Bước này không chỉ cho phép khách hàng xem trước kết quả, tránh tình trạng mơ hồ mà khách hàng còn có thể trao đổi và cùng với bác sĩ, lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu.

Phần mềm phân tích cho phép khách hàng xem trước kết quả.

 Bước 3: Tư vấn về kỹ thuật sửa lại mũi hỏng phù hợp

Tùy vào tình trạng khuyết điểm mũi cụ thể mà bác sĩ sẽ cho tư vấn về kỹ thuật chỉnh sửa cho phù hợp và đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Trong trường hợp đầu mũi bị hư hỏng nhiều, da bị bóng đỏ, lủng đầu mũi thì bác sĩ sẽ thực hiện rút sụn mũi cũ ra, sau đó sẽ tiến hành nâng mũi lại bằng phương pháp nâng mũi S line 3D, trong đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bao bọc và bảo vệ đầu mũi, tránh biến chứng mũi bóng đỏ hay lộ sụn sau này.

Trong trường hợp mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần như mũi bị nghiêng, đầu mũi to, lỗ mũi không đều, sóng mũi cong… bác sĩ sẽ xây dựng lại cấu trúc chiếc mũi từ đầu với sử dụng sụn sườn tự thân, sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tạo dựng trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo kỹ thuật nâng mũi S line 3D.

Tư vấn phương pháp và lựa chọn chất liệu sụn mũi phù hợp

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật sửa lại mũi hỏng

Phẫu thuật sửa lại mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng mổ hiện đại, tuân thủ cao về yếu tố vô trùng. Tùy vào từng tình trạng mũi cụ thể mà thời gian thực hiện sẽ khác nhau.

Phẫu thuật sửa lại mũi hỏng được thực hiện trong phòng mổ hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc hỗ trợ

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám định kỳ

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu tiện nghi để bác sĩ tiện thăm khám và theo dõi sát tình hình. Trước khi ra về, bạn cũng sẽ được hẹn lịch tái khám và lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc.

Khách hàng được nghỉ ngơi trong phòng hậu phẫu tiện nghi

HOẶC GỌI: 19001047

Sửa Lại Mũi Hỏng Đẹp Và An Toàn Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Theo ThS.BS Nguyễn Hữu Nam, nâng mũi lần đầu tiên đã khó thì sửa mũi đã nâng bị hỏng lại càng khó hơn bởi đòi hỏi cao về mọi yếu tố. Vì vậy, nếu đang gặp phải vấn đề này, bạn cần đến một địa chỉ uy tín, chất lượng thì mới có thể khắc phục hiệu quả và sở hữu dáng mũi như ý lâu dài, không lo biến chứng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ đông đảo khách hàng về các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi, chỉnh sửa cấu trúc mũi bị hỏng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ sửa lại mũi hỏng uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn

 Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thăm khám tổng quát, khách hàng sẽ được chụp kiểm tra cấu trúc mũi, xác định nguyên nhân gây khuyết điểm và tình trạng cụ thể với công nghệ Vectra 3D hiện đại, từ đó lên kế hoạch điều trị chi tiết. Ngoài ra, khách hàng còn được xem trước kết quả thẩm mỹ với hình ảnh không gian đa chiều nên có thể yên tâm cao nhất trước khi quyết định tiến hành phẫu thuật.

 Dị ứng hoặc sử dụng sụn mũi không đạt chất lượng cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến mũi hỏng, vì vậy, khi sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm là chúng tôi sử dụng sụn mũi đúc sẵn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Bên cạnh đó, bác sĩ còn kết hợp hiệu quả với sụn tự thân nên cho thẩm mỹ cao, chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại như thật chứ không thô cứng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện sửa lại mũi hỏng với bác sĩ giỏi, máy móc hỗ trợ hiện đại

 Trực tiếp thăm khám mũi, lên kế hoạch, chỉ định phương pháp, tư vấn chất liệu sụn phù hợp và tiến hành phẫu thuật sửa mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là các bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tâm với khách hàng.

 Phẫu thuật sửa mũi được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, nhất là luôn đáp ứng điều kiện vô trùng khép kín, có trang bị hệ thống phun sương tiệt trùng không khí, đảm bảo an toàn cao, tránh lây nhiễm chéo.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh Khách Hàng Nâng, Sửa Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Bảng Giá Nâng, Sửa Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Ngoài đảm bảo các yếu tố về chuyên môn, tay nghề bác sĩ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện sửa mũi đã nâng bị hỏng với mức chi phí hợp lý, cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài với chiếc mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên. Bạn có thể xem bảng giá được niêm yết rõ ràng sau đây.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý trên đây chỉ là mức giá tham khảo, và chi phí chỉnh hình chiếc mũi còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan như: hình dáng chiếc mũi cần cải thiện, kỹ thuật nâng mũi lựa chọn, chất lượng cơ sở điều trị… Vì vậy, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

HOẶC GỌI: 19001047

Bên cạnh sửa lại mũi hỏng đã nâng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là địa chỉ “vàng” đáp ứng đa dạng nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ của khách hàng với các dịch vụ như nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, hạ gò má, gọt mặt v line, độn cằm, phẫu thuật hàm hô, bấm mí mắt, căng da mặt, căng da bụng… Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899