Có nên thu nhỏ quầng vú hay không ?

Câu hỏi

Em có một vấn đề tế nhị là sau khi sinh thì quầng vú em thâm rộng ra. Điều này làm em tự ti quá, không biết có nên thu nhỏ quầng vú để cải thiện hay không. Mong bác sĩ tư vấn cho em với ạ. (Thu Liên – Bình Dương)

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc có nên thu nhỏ quầng vú hay không, xin được trả lời cho bạn như sau.

Tình trạng quầng vú mất cân đối hay không đẹp là một trong những vấn đề khá phổ biến của phụ nữ sau sinh. Khi gặp phải tình trạng này, rất nhiều bạn đã lựa chọn phương pháp thu nhỏ quầng vú để cải thiện. Nhưng vẫn có nhiều bạn chưa hiểu rõ về phương pháp này gây ra nhiều thắc mắc và lo ngại khi thực hiện.

Thu nhỏ quầng vú là gì ?

Thu gọn quầng vú là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mục đích loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể kết hợp tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú. Được áp dụng cho những khách hàng trên 18 tuổi.

Có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không

Thu nhỏ quầng vú sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin vì quầng vú giãn rộng sau sinh.

Có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không ?

Nếu bạn đang gặp đau đầu và không tự tin khi với quầng vú quá khổ sau sinh thì bạn rất nên thực hiện thu nhỏ quầng vú để giúp cải thiện tình trạng đó.

Bởi đây là một kỹ thuật đơn giản và nhẹ nhàng giúp bạn có quầng vú tròn hơn, có tỉ lệ cân đối hơn, không để lại sẹo, không gây tổn thương, không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện bạn cũng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại sinh hoạt như bình thường.

Bên cạnh đó, thu nhỏ quầng vú còn giúp bạn có thể lấy lại được sự quyến rũ bởi nếu một vòng 1 hoàn hảo thì không thể bỏ qua các tiêu chuẩn về  một quầng vú thon gọn vừa phải. Với một phương pháp đơn giản, nhanh chóng nhưng lại có hiệu quả vượt trội, giúp bạn lấy lại được sự tự tin thì không có lý do gì để trì hoàn việc thực hiện.

Thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn ?

Thu nhỏ quầng vú có thể mang lại được kết quả an toàn và thẩm mỹ cao hay không phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ mà bạn lựa chọn. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mà bạn có thể tin tưởng để thực hiện phương pháp này. Khi đến đây, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn cách khắc phục tùy theo từng tình trạng cụ thể của bạn. Như vậy, mỗi khách hàng sẽ có kế hoạch thực hiên khác nhau nên đảm bảo an toàn, đồng thời có thể giải quyết được tình trạng này một cách hiệu quả và duy trì lâu dài. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được tự đánh giá cao của khách hàng là nhờ vào các yếu tố sau:

  • Công nghệ, máy móc hiện đại, tiên tiến hỗ trợ quá trình thu nhỏ quầng vú luôn được an toàn, và nhanh chóng. Đồng thời, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy trình thu nhỏ quầng vú an toàn diễn ra khoa học, theo chuẩn của Bộ Y tế luôn làm cho khách hàng an tâm. Đặc biệt, thu nhỏ quầng vú sẽ thực hiện trong phòng phẫu thuật đáp ứng tiêu chuẩn về vô trùng hiện đại, giúp cho ca phẫu thuật được nhanh chóng.
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thực hiện các thao tác nhẹ nhàng và chính xác đảm bảo kết quả mang lại khiến cho mọi khách hàng đều hài lòng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

  • Mang lại kết quả đẹp tự nhiên. Mọi khách hàng khi thực hiện tại đây đều có được một quầng vú thon gọn, hài hòa với núm vú và khuôn ngực. Và phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo nên sau tiểu phẫu bạn sẽ có được kết quả đẹp tự nhiên như chưa có dấu vết thẩm mỹ nào.

Qua phần giải đáp trên đây, đã giúp bạn giải đáp được những lo lắng băn khoăn có nên thu nhỏ quầng vú không. Với câu trả lời này, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí về dịch vụ này nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899