Có nên phẫu thuật hàm hô không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị hô do hàm và muốn cải thiện khuyết điểm này nhưng đang phân vân không biết có nên phẫu thuật hàm hô không? Tôi rất sợ phẫu thuật cắt xương hay đụng chạm dao kéo nên lo lắng quá. Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Lan, Lâm Đồng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Ngọc Lan, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc có nên phẫu thuật hàm hô không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Có nên phẫu thuật hàm hô không?

Có nên phẫu thuật hàm hô không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi muốn thực hiện dịch vụ này để khắc phục hiệu quả tình trạng hô do hàm. Với kỹ thuật phẫu thuật hàm hô hiện đại như hiện nay, bạn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật hàm hô mà không phải lo lắng phẫu thuật làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay gây biến chứng.

Tuy nhiên, phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật khá phức tạp và chỉ chắc chắn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín. Vì vây, bạn cần lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ phẫu thuật hàm hô đảm bảo đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ, máy móc và kỹ thuật khi cân nhắc có nên phẫu thuật hàm hô không.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật hàm hô, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được ca phẫu thuật thành công và an toàn, tránh các biến chứng cũng như không phải lo lắng có nên phẫu thuật hàm hô không?

Có nên phẫu thuật hàm hô không

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Thăm khám cấu trúc xương hàm bằng máy X quang nên đảm bảo xác định đúng nguyên nhân, cho kết quả cao khi thực hiện.

– Sử dụng phần mềm V ceph phân tích cấu trúc xương, nhờ vậy, quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, cho thẩm mỹ cao.

– Khuôn hàm cân xứng còn giúp cải thiện khớp cắn và ăn nhai tối đa, tránh được các bệnh lỹ do lệch khớp cắn như: đau nửa đầu, đau khớp thái dương, đau dạ dày… Vì vậy, bạn không cần lo lắng có nên phẫu thuật hàm hô không bởi trong những trường hợp này phẫu thuật hàm hô là rất cần thiết.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy cắt xương của Đức, không sang chấn và không tạo bột xương nên không có tình trạng nhiễm trùng hay biến chứng trong và sau khi thực hiện.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sử dụng máy đốt cao tầng giúp cầm máu nhanh nên hạn chế sưng đau tối đa cũng như rút ngắn thời gian phẫu thuật.

Có nên phẫu thuật hàm hô không?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng phần mềm V ceph trong phẫu thuật hàm hô giúp phân tích chính xác cấu trúc xương hàm.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899