Có nên phẫu thuật độn cằm khắc phục tình trạng cằm ngắn

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Cằm tôi khá ngắn, khiến khuôn mặt trông tròn và không cân đối. Bạn tôi khuyên tôi là bên đi độn cằm bởi nếu làm xong thì chắc chắn gương mặt sẽ rất đẹp. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn nhiều thứ nên không biết là có nên phẫu thuật độn cằm không, rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Dạ Thảo, Ninh Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Dạ Thảo, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc có nên phẫu thuật độn cằm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Có nên phẫu thuật độn cằm không?

Phẫu thuật độn cằm là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch mổ nhỏ trong khoang miệng, đặt miếng độn nhân tạo giúp cằm thon dài như mong muốn và cố định lại chắc chắn bằng mini vít. Ngoài phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo, phẫu thuật cắt xương trượt cằm cũng được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi cho dáng cằm đẹp tự nhiên và mềm mại. Vậy có nên phẫu thuật độn cằm?

Có nên phẫu thuật độn cằm không là thắc mắc chung của nhiều người. Theo bác sĩ nếu bạn không tự tin với khuyết điểm cằm của mình thì hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật bởi độn cằm kỹ thuật hiện đại được thực hiện rất an toàn, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo tính an toàn.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu giúp bạn có ca phẫu thuật độn cằm thành công mà không phải quá lo lắng có nên phẫu thuật độn cằm không. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội mà không phải trung tâm nào cũng có được:

– Thực hiện phẫu thuật là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sau trong phẫu thuật hàm mặt, từng có thời gian tu nghiệp lâu dài tại nước ngoài và có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca phẫu thuật trước đó.

– Cho khách hàng chụp kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X quang Cone Beam CT ngay tại bệnh.

– Phân tích khuôn mặt bằng phần mềm V ceph

– Trang bị máy cắt xương hiện đại cũng như sử dụng miếng độn nhân tạo được kiểm chứng về chất lượng và độ bền.

– Khách hàng không cần lo lắng có nên phẫu thuật độn cằm không bởi ca phẫu thuật được tiến hành an toàn dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại tại phòng mổ vô trùng khép kín.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899