Có nên nâng ngực chảy xệ để cải thiện thẩm mỹ không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Ngực tôi bị chảy xệ sau khi sinh con, nên tôi muốn thực hiện nâng ngực để khắc phục. Không biết là tôi có nên nâng ngực chảy xệ không bác sĩ? Mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! (Kim Thoa, Quảng Ninh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Kim Thoa, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc có nên nâng ngực chảy xệ không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Có nên nâng ngực chảy xệ?

Ngực chảy xệ là tình trạng đầu vú hướng xuống dưới, vùng ngực cũng không còn săn chắc mà mất đi vẻ căng đầy. Không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, ngực bị chảy xệ cũng tác động khá lớn đến tâm lý, khiến chị em mất đi sự tự tin vốn có, nhất là với bạn đời của mình. Nếu bạn đang trong tình trạng này thì nên thực hiện phẫu thuật, lấy lại khuôn ngực đẹp như thời con gái chứ không cần phải quá lo lắng có nên ngực chảy xệ không. Hơn nữa, kỹ thuật nâng ngực hiện nay đã được cải tiến hơn và mang lại nhiều ưu điểm hơn so với các kỹ thuật cũ. Nâng ngực hiện đại được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi, giúp bác sĩ phóng to phẫu trường và thực hiện các thao tác nhanh chóng, chính xác hơn, nhờ vậy rất an toàn, cho thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay quá trình cho con bú sau này, không biến chứng, không để lại sẹo và kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn đúng địa chỉ uy tín khi muốn thực hiện nâng ngực bởi nếu thực hiện tại địa chỉ không uy tín, không chỉ không đảm bảo thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến kết quả sau khi thực hiện, tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng, khiến không ít khách hàng phân vân không biết có nên nâng ngực chảy xệ không. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp từ 3 – 5 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, gặp gỡ bác sĩ phẫu thuật, tham quan cơ sở vật chất, có sự so sánh và đưa ra lựa chọn chính xác cho mình.

có nên nâng ngực chảy xệ 1

Công nghệ Vectra 3D hiện được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cho phép nhìn thấy khuôn ngực sau phẫu thuật, vì vậy bạn không cần quá phân vân có nên nâng ngực chảy xệ hay không nữa.

Có nên nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không?

bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện sẽ là sự lựa chọn tốt đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ cho bạn.Tại đây, khách hàng được xem trước hình ảnh khuôn ngực sau khi phẫu thuật, tránh tình trạng mơ hồ. Hơn nữa, chất liệu túi ngực mà chúng tôi sử dụng đều đã kiểm tra và chứng nhận chất lượng từ FDA nên có độ thích ứng cao với cơ thể, an toàn ngay cả khi sử dụng lâu dài.

có nên nâng ngực chảy xệ 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có sự hài lòng cao khi làm đẹp khuôn ngực.

Chúng tôi tin chắc với những gì mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị để phục vụ khách hàng, bạn chắc chắn sẽ có sự hài lòng cao khi thăm khám và làm đẹp tại đây, không còn phân vân có nên nâng ngực chảy xệ hay không nữa. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899