Có nên nâng mũi không – Kinh nghiệm từ những người đã thực hiện

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tạo nên “”cơn sốt ngầm”” hiện nay bởi được đánh giá là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt. Chính vì vậy mà trên thực tế, có rất nhiều người thắc mắc không biết có nên nâng mũi không? Cùng nhìn nhận vấn đề này một cách toàn diện trong bài viết sau nhé!

Nâng mũi là gì và có nên nâng mũi không?

Nâng mũi là kỹ thuật thẩm mỹ mà bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo, kết hợp với sụn tự thân để nâng cao và can thiệp chỉnh sửa cấu trúc, khắc phục nhanh các khuyết điểm và mang lại dáng mũi cao, đẹp cân đối, hài hòa với các đường nét khuôn mặt. Cùng với cắt mí, độn cằm, gọt mặt…, dịch vụ này hiện được ứng dụng phổ biến tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ và thuộc nhóm được số đông khách hàng thường xuyên lựa chọn.

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay

Theo kinh nghiệm của những người đã từng nâng mũi cũng như khuyến cáo từ các chuyên gia, nâng mũi có nên hay không là phụ thuộc chủ yếu vào quan điểm cụ thể của bạn. Nếu dáng mũi đang có khiến bạn cảm thấy không hài lòng, thậm chí là tự ti thì bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp với các chuyên gia để cùng tìm giải pháp nâng và khắc phục cho hiệu quả cao. Hơn nữa, công nghệ thẩm mỹ hiện nay rất phát triển nên nâng mũi cũng được thực hiện an toàn, tiết kiệm thời gian và cho hiệu quả lâu dài, vì vậy nếu có nhu cầu, bạn có thể yên tâm thực hiện mà không phải phân vân hay lo lắng về bất cứ điều gì.

Tại sao nên lựa chọn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến kết quả thẩm mỹ nâng mũi là địa chỉ được lựa chọn. Bằng những thế mạnh của mình về công nghệ, cơ sở vật chất, chuyên môn bác sĩ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang là nơi được nhiều khách hàng trong và ngoài tin tưởng lựa chọn khi muốn thẩm mỹ mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi đến thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng mũi với máy Vectra 3D hiện đại, từ đó bác sĩ mới cho tư vấn có nên nâng mũi hay không và áp dụng phương pháp nào để có hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, cũng thông qua thiết bị này, khách hàng sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật, trao đổi với bác sĩ về dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu, không có tình trạng mơ hồ, thiếu chuẩn xác như ở một số nơi khác.

Một trong những ưu điểm khiến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ được đánh giá cao là toàn bộ quá trình nâng mũi được trực tiếp tiến hành bởi các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và được thực hiện tại phòng mổ vô trùng hiện đại. Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch bên trong mũi, dùng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn tự thân, thường là sụn vành tai để bao bọc, tạo hình và bảo vệ đầu mũi, mang lại kết quả cao với chiếc mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo hình ảnh một số khách hàng đã tiến hành phẫu thuật tại đây:

Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và hài lòng với dáng mũi sau phẫu thuật. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và hài lòng với dáng mũi sau phẫu thuật. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và hài lòng với dáng mũi sau phẫu thuật. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và hài lòng với dáng mũi sau phẫu thuật. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Bảng giá nâng mũi áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với chi phí hợp lý, được niêm yết và công khai rõ ràng trong bảng giá sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 19001047

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc có nên nâng mũi không, hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp cũng như diện mạo mà mình mong muốn!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899