Có nên nâng mũi bọc sụn không

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi có nghe nói nhiều về phương pháp nâng mũi bọc sụn và được biết là ở phương pháp này, sụn tự thân sẽ được sử dụng để tạo dáng mũi nên tôi rất yên tâm. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi bác sĩ lại cho chắc chắn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, có nên nâng mũi bọc sụn không bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Nhật Hạ, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Nhật Hạ, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc có nên nâng mũi bọc sụn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Có nên nâng mũi bọc sụn không?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để bao bọc mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa. Nâng mũi bọc sụn hiện được đánh giá khá cao bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như: bảo vệ đầu mũi, tránh các biến chứng như thủng da đầu mũi, mũi bị bóng đỏ, méo lệch, cho kết quả dài lâu. Vậy có nên nâng mũi không?

Có nên nâng mũi bọc sụn không phụ thuộc vào tình trạng mũi và mong muốn của bạn. Nếu bạn cảm thấy chưa tự tin về dáng mũi, bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi để cải thiện vấn đề này. Nâng mũi bọc sụn hiện được đánh giá cao trong việc mang lại hiệu quả thẩm mỹ đối với trường hợp mũi thấp sống, xương mũi không quá to bè, đầu mũi tương đối thon gọn, không ngắn, hếch… Còn trong trường hợp muốn chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi, nâng mũi S line sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cho bạn. Phương pháp này về cơ bản cũng nâng cao mũi và sử dụng sụn vành tai để bọc đầu mũi như nâng mũi bọc sụn, tuy nhiên, mở rộng hơn bởi có thể chỉnh sửa được toàn bộ cấu trúc mũi.

Bên cạnh băn khoăn không biết có nên thực hiện nâng mũi bọc sụn không, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về địa chỉ thẩm mỹ khi có ý định thực hiện phẫu thuật. Bởi dù là thực hiện nâng mũi bọc sụn hay bất cứ phương pháp làm đẹp mũi nào khác, chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín, bạn mới chắc chắn có được kết quả cao như mong đợi.

Có nên nâng mũi bọc sụn

Mô phỏng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện. Không chỉ được tư vấn giải đáp cụ thể về thắc mắc có nên nâng mũi bọc sụn không sau khi thăm khám kỹ tình trạng mũi của bạn, duy nhất tại đây, bạn sẽ được xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật bằng hình ảnh 3D hiện đại.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề có nên nâng mũi bọc sụn hơn. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn cho mình. Chúc bạn lựa chọn đúng phương pháp và có được dáng mũi đẹp như mong muốn!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899