Có nên kéo núm vú tụt hay không ?

Câu hỏi

Tôi buồn quá, tôi đang gặp phải vấn đề khá tế nhị đó là núm vú bị tút. Giờ tôi muốn hỏi là có nên kéo núm vú tụt không? Phương pháp nào phù hợp nhất và có ảnh hưởng gì không? Mong được sớm tư vấn ạ. (Lê Thùy – Đà Nẵng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc có nên kéo núm vú tụt không, xin được trả lời cho bạn như sau.

Núm vú bị tụt là tình trạng thường gặp ở nhiều lứa tuổi. Nó có ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ cũng như chắc năng khác trên ngực. Về thẩm mỹ thì nó gây cảm giác mặc cảm đặc biệt là đối với phụ nữ có chồng. Bên cạnh đó, nếu núm vú bị tụt là gây khó khăn trong việc cho con bú. Vì vậy làm sao để khắc phục tình trạng này là mối quan tâm hàng đầu ở các chị em.

Có nên kéo núm vú tụt không ?

Khi gặp tình trạng núm vú bị tụt thì việc phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là giải pháp khắc phục tốt nhất. Nhưng nhiều người vẫn lo ngại không biết có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không. Bởi lo sợ sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bởi nếu thực hiện tại một địa chỉ uy tín thì phẫu thuật này sẽ đảm bảo khắc phục hiệu quả tình trạng núm vú bị tụt mà vẫn đảm bảo an toàn cao.

có nên kéo núm vú tụt không

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt nội soi hoàn toàn không đau hay ảnh hưởng gì vì vậy bạn không nên quá lo lắng có nên kéo núm vú tụt không

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt nội soi hoàn toàn không đau hay ảnh hưởng gì vì trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân nên không cảm thấy đau đớn. Ngoài ra, nhờ ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp kích cỡ cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần, vì vậy, đảm bảo an toàn. Bác sĩ sẽ tiến hành định hình và kéo núm vú một cách nhẹ nhàng không gây tổn thưởng cho bầu ngực và che dấu sẹo một cách hữu hiệu nhất.

Có nên kéo núm vú tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ?

Như vậy, kéo núm vú tụt sẽ cho hiệu quả cao và đảm bảo an toàn nếu thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ KIM tự hào là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm, luôn đi đầu trong việc ứng dụng máy móc, công nghệ hiện đại để mang lại những dịch vụ có chất lượng cao nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, việc kéo núm vú tụt sẽ được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, được trang bị các loại thiết bị cần thiết. Sau khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú. Sau đó, sẽ nhẹ nhàng bóc tách các dải xơ gây tụt núm vú vào bên trong, động tác này đòi hỏi sự tinh tế, thẩm mỹ và khéo léo của bác sĩ để bảo tồn tối đa các dây thần kinh cảm giác đầu vú và các tuyến ống dẫn sữa. Cuối cùng, bác sĩ sẽ cố định bằng mũi khâu thẩm mỹ và bằng chỉ tự tiêu.

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt

Phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Như vậy, thắc mắc có nên kéo núm vú tụt không đã được giải đáp cho bạn. Việc kéo núm vú tụt là nên làm để lấy lại sự tự tin cho bản thân. Vì vậy, nếu gặp phải tình trạng này hãy đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngay nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899